Hợp tác giữa Dable và IAS gắn với sứ mệnh tăng cường khả năng bảo vệ an toàn thương hiệu cho nhà tiếp thị

Dable
2021-08-03 09:55 2781

SEOUL, Hàn Quốc, 03/08/2021 /PRNewswire/ -- Dable, một nền tảng quảng cáo tự nhiên hàng đầu trên thế giới, hôm nay đã công bố hợp tác với Integral Ad Science (IAS) (Nasdaq: IAS), đơn vị tiên phong toàn cầu về chất lượng truyền thông kỹ thuật số. Mối quan hệ hợp tác này đặt ra mục tiêu là cung cấp khả năng bảo vệ an toàn thương hiệu mới cho các nhà quảng cáo.

Dable, nền tảng quảng cáo tự nhiên dẫn đầu toàn cầu, đã hợp tác với Integral Ad Science, công ty hàng đầu toàn cầu về chất lượng truyền thông kỹ thuật số, để cung cấp thêm khả năng an toàn thương hiệu cho các nhà quảng cáo.

Dable Native Ad, một nền tảng cấp quảng cáo dựa trên sở thích và hành vi của người dùng, đã tích hợp nhiều giải pháp an toàn thương hiệu từ IAS, cho phép nhà quảng cáo tránh được những nội dung mà hầu hết các công ty cho là không phù hợp. Giờ đây, thương hiệu sử dụng Dable Native Ad có thể lọc ra nội dung không lành mạnh trong các danh mục: Người lớn, Rượu, Nội dung tải xuống bất hợp pháp, Ma túy, Những lời đay nghiến, Ngôn từ xúc phạm và Bạo lực. Các biện pháp kiểm soát an toàn thương hiệu từ IAS được cung cấp trên cơ sở đặt giá thầu trước, cho phép nhà quảng cáo chỉ đặt giá thầu trên những lần hiển thị an toàn thương hiệu và tiếp cận khách hàng của họ trong môi trường đáng tin cậy. Khi cộng tác với IAS, Dable cũng cung cấp đánh giá về giá đấu thầu đã được loại bỏ do mối lo ngại về an toàn thương hiệu.

Theo ông Chaehyun Lee, Giám đốc điều hành của Dable: "An toàn thương hiệu đóng vai trò quan trọng nếu một doanh nghiệp muốn thu hút và giữ chân khách hàng. Dable cam kết cung cấp trải nghiệm quảng cáo tốt nhất cho các công ty trong khi vẫn duy trì mức độ an toàn thương hiệu cao nhất có thể. IAS là công ty dẫn đầu thị trường trong việc giải quyết vấn đề về an toàn thương hiệu bằng cách áp dụng công nghệ vượt trội. Tôi tin rằng thông qua sự hợp tác này thì các nhà quảng cáo trên toàn thế giới sẽ có thể truyền tải thông điệp của họ trong một môi trường đáng tin cậy và đồng thời cũng đạt được mục tiêu tiếp thị mong muốn".

IAS cung cấp các giải pháp an toàn thương hiệu dựa trên trên kiểm duyệt nội dung theo thời gian thực thông qua công nghệ máy học. Ngoài từ khóa và URL, IAS còn phân tích nhiều yếu tố khác của trang web chứa Dable Native Ad để xác định đầy đủ ngữ cảnh của nội dung. Nhà quảng cáo có thể kiểm soát việc đưa vào hoặc loại trừ danh mục nào đó khỏi chiến dịch của mình, điều này cho phép họ tiếp cận khách hàng bằng thông tin vừa an toàn vừa phù hợp với tiêu chuẩn thương hiệu. Giờ đây, nhà quảng cáo có thể tận dụng giải pháp an toàn thương hiệu của IAS mà không phải trả thêm chi bất kì phí nào. Không những thế, họ còn có thể tránh lãng phí ngân sách vào nội dung không mong muốn.

Laura Quigley, Phó giám đốc cấp cao của APAC tại IAS cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng Dable, điều này cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận của giải pháp an toàn thương hiệu mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để hỗ trợ khách hàng của mình, giúp mỗi lần hiển thị quảng cáo sẽ đều mang lại giá trị to lớn. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết và công nghệ nhằm bảo vệ các khoản đầu tư quảng cáo khỏi tình huống có rủi ro và thúc đẩy mang lại kết quả tốt đẹp. Thông qua mối quan hệ mới với công ty hàng đầu trong ngành như Dable, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà quảng cáo bảo vệ tài sản thương hiệu của họ".

Giới thiệu về Dable

Dable là nền tảng khám phá nội dung số 1. Dable phân tích sở thích của khách truy cập trang web bằng cách sử dụng công nghệ được cá nhân hóa và khả năng xử lý dữ liệu lớn hiện đại. Đồng thời, nền tảng còn cung cấp các giải pháp phù hợp để đề xuất nội dung chất lượng cao, có thể gây thú vị người truy cập. Được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở tại Seoul, Dable đã hợp tác với hơn 3.000 cơ sở truyền thông cao cấp trên khắp châu Á, bao gồm cả các hãng truyền thông ở Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Indonesia, Việt Nam và Malaysia. Để biết thêm thông tin chi tiết về Dable, hãy truy cập  https://dable.io/vi/.

Giới thiệu về Integral Ad Science

Integral Ad Science (IAS) là đơn vị dẫn đầu thị trường toàn cầu về chất lượng của truyền thông kỹ thuật số. IAS cam kết hỗ trợ mỗi lần quảng cáo hiển thị sẽ đều mang lại giá trị bằng cách đảm bảo rằng quảng cáo sẽ được xem bởi người thực trong môi trường an toàn và thích hợp, đồng thời cho phép nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh và tối ưu hóa chuỗi cung ứng. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành chuẩn mực toàn cầu về sự tin cậy và minh bạch đối với chất lượng truyền thông kỹ thuật số cho các thương hiệu, nhà xuất bản và nền tảng lớn nhất thế giới. Điều này được thực hiện thông qua các công nghệ dựa trên dữ liệu với thông tin chuyên sâu và tín hiệu thời gian thực hữu dụng. Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại New York, IAS đã hợp tác với hàng nghìn nhà quảng cáo và nhà xuất bản uy tín hàng đầu trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập integralads.com.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông: Eunjin Kang, giám đốc PR / press@dable.io

nguồn: Dable