Thị trường ô tô Việt Nam sẽ sớm chào đón công nghệ năng lượng mới từ Chery

Chery
2021-11-12 11:00 2322

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI và HẢI PHÒNG, Việt Nam, 12/11/2021 /PRNewswire/ -- Xe điện đang trở thành xu thế mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Việt Nam tự hào là quốc gia đầu tiên trong khu vực ASEAN sở hữu một công ty nội địa sản xuất thành công xe điện và cũng đang đẩy nhanh tiến trình sử dụng năng lượng mới. Sản lượng và doanh thu xe điện của Trung Quốc đã đứng đầu thế giới trong sáu năm liên tiếp, với con số tích lũy đạt hơn 7 triệu chiếc, chiếm hơn 50% thị trường toàn cầu. Thương hiệu ô tô hàng đầu Trung Quốc Chery đã lên kế hoạch thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong năm 2022 nhằm đưa công nghệ xe điện mới nhất tới tay người tiêu dùng nơi đây.

Là một thương hiệu ô tô hàng đầu của Trung Quốc, Chery bắt đầu nghiên cứu và phát triển xe điện độc lập từ năm 1999. Sau hơn 20 năm phát triển, Chery đã từng bước xây dựng đầy đủ hệ thống nghiên cứu và phát triển, nền tảng tích hợp, 4 nền tảng xe điện mới, 5 hệ thống con, 7 công nghệ cốt lõi cho xe du lịch điện. Với những lợi thế ưu việt, Chery đã vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc.

Vào cuối tháng 10, Chery 2022 EQ5, một sản phẩm mới của Chery trong ngành sản xuất xe điện, đã chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

2022 EQ5

Chery cũng đang lên kế hoạch ra mắt các mẫu xe điện mới trên phạm vi toàn cầu. Những sản phẩm mới này được kỳ vọng sẽ sớm có mặt tại nhiều quốc gia thuộc các khu vực khác nhau như Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ, mang đến trải nghiệm lái xe điện độc đáo cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi các tài khoản mạng xã hội chính thức của Chery Việt Nam tại

Facebook: https://www.facebook.com/Chery-Vietnam-101035798805614
Instagram: https://www.instagram.com/cheryvietnam/