Tập đoàn Chery tự hào với hai mẫu xe hơi bán chạy nhất thị trường

Chery
2022-04-21 21:13 2218

HÀ NỘI, Việt Nam, 21/04/2022 /PRNewswire/ -- Chery, thương hiệu sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc, vui mừng thông báo gần đây hai mẫu xe đẳng cấp của hãng đã giành được giải thưởng quốc tế danh giá cho hai hạng mục: chất lượng và tính năng vượt trội.

Mẫu TIGGO 7 PRO của Chery giành được danh hiệu thương hiệu xe hơi Trung Quốc được ưa chuộng nhất tại Peru

Mẫu TIGGO 7 PRO gần đây giành được danh hiệu "Thương hiệu xe hơi Trung Quốc được ưa chuộng nhất" tại Peru. Giải thưởng được Nitro, tổ chức truyền thông đa phương tiện uy tín của Peru, trao trong cuộc thi lựa chọn "Mẫu xe của năm 2021".

Lễ trao giải được tổ chức tại khách sạn Swissôtel Lima sang trọng cùng với sự góp mặt của nhiều nhà báo, KOL và chuyên gia tới đánh giá và thẩm định. Bà Giovanna Alvarado, người chiến thắng giải thưởng Xe của năm thế giới cho phụ nữ tại Peru, chủ trì sự kiện, cùng sự góp mặt của nhiều thương hiệu ô tô khác nhau dựa theo bảng xếp hạng bình chọn. Giải thưởng danh giá có tính chuyên môn cao cho thấy sự công nhận cũng như tính kiểm duyệt của các phương tiện truyền thông chính thống tại địa phương dành cho các mẫu xe sang trọng đến từ thương hiệu Chery.

TIGGO 7 PRO là mẫu xe chủ lực thuộc dòng PRO Family của Chery, tự hào với những tính năng vượt trội so với các mẫu xe cùng hạng về thiết kế ngoại thất, cấu hình kỹ thuật, mức độ an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

Mẫu xe TIGGO 8 PRO giành danh hiệu "Mẫu xe SUV trang bị công nghệ tiên tiến nhất năm 2021" tại Ả Rập Xê Út

Mới đây, trong cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Saudi Auto và Sport Motor, hai tổ chức truyền thông ô tô địa phương nổi tiếng tại Ả Rập Xê Út, mẫu TIGGO 8 PRO của Chery đã được trao danh hiệu "Mẫu xe SUV trang bị công nghệ tiên tiến nhất năm 2021". Đây là lần đầu tiên Chery giành được hai giải thưởng truyền thông đa phương tiện tại Ả Rập Xê Út.

Tổ chức Saudi Auto và Sport Motor có rất nhiều fan hâm mộ ô tô trung thành, đồng thời cũng là hai tổ chức vô cùng uy tín và chuyên nghiệp tại Ả Rập Xê Út. Những giải thưởng này thể hiện sự công nhận của các phương tiện truyền thông chính thống của Ả Rập Xê Út dành cho mẫu xe TIGGO 8 PRO của Chery sang trọng.

Kể từ khi ra mắt tại Ả Rập Xê Út vào tháng 06/2021, mẫu xe TIGGO 8 PRO đã chứng kiến doanh số bán hàng tăng nhanh một cách chóng mặt, đạt mức 560%. Chính điều này góp phần cho thấy sự công nhận cũng như niềm tin yêu của người tiêu dùng tại Ả Rập Xê Út đối với thương hiệu Chery cùng các sản phẩm dòng PRO hoàn toàn mới.

Là mẫu xe thuộc dòng PRO FAMILY hoàn toàn mới được Chery Automobile xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu, TIGGO 8 PRO là hiện thân cho tinh hoa công nghệ của Chery, đặc biệt là Động cơ xăng tăng áp 1.6L + hộp số ly hợp kép 7 cấp mạnh mẽ, giúp chiếc xe lọt top 10 mẫu xe hơi có động cơ khỏe nhất. Toàn bộ dòng xe đều được trang bị tiêu chuẩn với dàn đèn LED sang trọng cùng ghế bọc da đẳng cấp ôm sát người ngồi độc quyền.

nguồn: Chery