Trung tâm mua sắm lớn nhất Hong Kong Harbour City tiếp tục tổ chức Lễ giáng sinh bằng đồ trang trí quy mô lớn và triển lãm nghệ thuật theo chủ đề Snoopy

Harbour City Estates Limited
2021-12-14 14:30 11915

HONG KONG, 14/12/2021 /PRNewswire/ -- Màn trình diễn ánh sáng chào mừng Giáng sinh ngoài trời hàng năm tại Harbour City, trung tâm mua sắm lớn nhất Hong Kong, là một lễ hội tràn đầy những ký ức tươi đẹp và ẩn chứa nhiều thú vị mà du khách trong và ngoài nước không thể nào bỏ qua. Từ nay đến 2/1/2022, Harbour City sẽ được trang hoàng thành "Nhà ga Giáng sinh" cho du khách và người mua sắm bắt đầu hành trình Giáng sinh của mình. Còn điều gì nữa? Snoopy đã đáp chuyến bay từ Hoa Kỳ đến Hong Kong và sẽ cùng chúng tôi bắt đầu một hành trình đậm chất nghệ thuật và lễ hội.

Để xem Thông tin báo chí đa phương tiện, vui lòng nhấp vào: https://www.prnasia.com/mnr/HarbourCity_202112.shtml

Members of the public who made donations were invited to the Christmas lighting ceremony of Harbour City, Hong Kong’s largest mall.

Visitors enjoy the festive atmosphere and celebrate Christmas at Harbour City.

Visitors appreciate exquisite Japanese crafts in the Snoopy Kyoto Art Voyage exhibition at the Gallery inside the mall.

Snoopy has travelled to Hong Kong to embark on a magical festive journey at Harbour City.

Lễ giáng sinh sôi động nhất

Năm nay, du khách có thể chiêm ngưỡng những món đồ trang trí Giáng sinh ngoài trời với quy mô lớn tại lối vào cổng chính và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của Bến cảng mang tính biểu tượng Victoria Harbour. Harbour City cũng quy tụ 300 khách mời, những người đã tham gia quyên góp cho Tổ chức Ung thư Máu Hong Kong (HKBCF) đến dự lễ thắp đèn Giáng sinh vào 18/11.

Từ năm 2002, Harbour City đã hợp tác với HKBCF tổ chức các chiến dịch gây quỹ Giáng sinh hàng năm và quyên góp được hơn 30 triệu đô la Hong Kong để hỗ trợ các bệnh nhân ung thư máu. Harbour City hy vọng sẽ mang đến niềm vui và lan tỏa yêu thương đến mọi người thông qua các sáng kiến từ thiện trong mùa lễ hội này.

Yen Leng, Giám đốc Điều hành của Wharf Estates Limited cho biết "Giáng sinh luôn là ngày lễ trọng đại nhất của chúng tôi. Nhìn chung, trong năm nay, tình hình Covid đã được kiểm soát tốt tại Hong Kong. Chúng tôi có thể tổ chức Lễ giáng sinh với đầy đủ đồ trang trí và hàng loạt các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong mùa Giáng sinh".

Bắt đầu hành trình giáng sinh kỳ diệu tại "Nhà ga Giáng sinh" của Harbour City

Hầu hết chúng ta đều luôn nhớ cảm giác phấn khích khi đi du lịch. Năm nay, du khách đến Harbour City sẽ được chào đón bởi một "Nhà ga Giáng sinh". Du khách có thể check-in tại nhiều điểm sống ảo khác nhau, tham gia các hoạt động được kết nối trực tiếp và trực tuyến, cũng như tận hưởng các ưu đãi mua sắm và bữa tối Giáng sinh cùng những người thân yêu.

Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cho du khách tham quan tại khu vực chụp ảnh từ thiện. Du khách cũng có thể sắm cho mình những món quà lưu niệm hình bánh quy phiên bản giới hạn và lựa chọn dịch vụ gói quà từ thiện tại Cửa hàng quà tặng giáng sinh.

Đồng thời, thành phố đã tung ra gói nhãn dán WhatsApp và Signal cùng một ứng dụng trò chơi phiên bản dành cho di động giúp người mua sắm có thể nhận được giải thưởng tức thì sau khi truy tìm và thu thập "Đồ trang trí bánh quy" được đặt xung quanh trung tâm mua sắm. Người mua sắm cũng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm may mắn "Christmas Boarding Pass" để tận hưởng hơn 50 đặc quyền mua sắm khi chi tiêu.

Hành trình đậm chất nghệ thuật & lễ hội cùng Snoopy

Ngoài các món đồ trang trí Giáng sinh ngoài trời, du khách và người mua sắm có thể tham quan triển lãm của Hành trình nghệ thuật Snoopy Kyoto: TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM THỦ CÔNG NHẬT BẢN - "Vải, Giấy, Vàng, Tranh và Đồ gốm bên trong trung tâm mua sắm tại "Phòng Trưng bày thành phố" để trải nghiệm những món đồ thủ công tinh tế của Nhật Bản. Những người yêu thích nghệ thuật và người hâm mộ Snoopy có thể đánh giá và mua sắm một loạt các bộ sưu tập nghệ thuật Nhật Bản giới hạn trên toàn thế giới và quà lưu niệm độc quyền. Ngoài ra, du khách có thể chơi "Merry Go Round" với Snoopy và bạn bè, tham gia "Magic Christmas Party" trong ngôi nhà của Snoopy để chụp những bức ảnh kỷ niệm.

#harbourcity #hcxmas #hcart

Tải xuống thông cáo báo chí, ảnh và video:

Giải đáp thắc mắc: (852) 2118 8666 | Trang mạng: www.harbourcity.com.hk

nguồn: Harbour City Estates Limited