Everlife Holdings Pte. Ltd.
2022-03-11 10:57 5263

SINGAPORE

ngày 11 tháng 3 năm 2022

/PRNewswire/ -- Everlife Holdings Pte Ltd ("Everlife"), Công ty phân phối hàng đầu ở Ấn Độ và Đông Nam Á, đã công bố hoàn thành việc mua lại Research Instruments Group ("RI") , nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị khoa học và dụng cụ phòng thí nghiệm tại Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Được thành lập vào năm 1989, Tập đoàn đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho khoa học đời sống và cộng đồng khoa học, cung cấp chuỗi các sản phẩm với gần 30 nhãn hàng nổi tiếng trên toàn cầu như Cytiva, Agilent, PacBio, Nanostring, Cell Signaling Technologies, Proteintech, Twist Bioscience, Quanterix, Thermo Fisher và các tên tuổi khác. RI cũng cung cấp Pure-NA và True-Pro, nhãn hiệu thuốc thử và vật tư tiêu hao riêng của tập đoàn dành cho nghiên cứu bộ gen và protein. RI hiện có hơn 70 nhân viên tại 4 quốc gia, cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm bán hàng, tiếp thị, dịch vụ và hỗ trợ hậu cần.

Việc mua lại RI tiếp theo sau ba giao dịch khác đã hoàn tất gần đây ở MalaysiaSingapore trong hai tháng qua. Các công ty khác, Medigene Sdn Bhd, Analisa Resources Sdn Bhd và Scientific Resources Pte Ltd, đều là những tên tuổi có uy tín trong lĩnh vực chẩn đoán lâm sàng, phân tích và khoa học đời sống với các nhóm sản phẩm bổ sung đầy đủ cho dải sản phẩm của RI. Everlife đã tiên phong với vị thế hàng đầu trong khu vực, đặc biệt là trong lĩnh vực chẩn đoán lâm sàng ở Malaysia, Philippines và Ấn Độ. Các giao dịch gần đây sẽ cho phép công ty củng cố thêm các sản phẩm về khoa học phân tích và khoa học đời sống, đồng thời giành được chỗ đứng ở các khu vực như Thái Lan và Việt Nam. RI cùng các khoản đầu tư khác có ý nghĩa vô cùng chiến lược đối với Everlife và cho thấy sự thúc đẩy đầy tham vọng để tăng cường sự hiện diện và cung cấp sản phẩm tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới. Mặc dù gặp phải đại dịch COVID, nhưng mức tăng trưởng GDP của Đông Nam Á đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ và dự kiến sẽ trở lại mức trước đại dịch vào năm 2022. Tại Singapore, nơi đặt trụ sở RI, chính phủ đã xác định hoạt động nghiên cứu và phát triển là một ưu tiên chiến lược kể từ những năm 1990, và sẽ tiếp tục là trụ cột chính yếu trong kế hoạch của Singapore để trở thành một nền kinh tế dựa trên sự đổi mới và tri thức.

Ông Raman Gandotra, Giám đốc điều hành của Everlife, cho biết, "RI chính là hiện thân của những gì Everlife đang tìm kiếm trong các công ty và họ đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phòng thí nghiệm bằng cách liên tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho khách hàng và thân chủ của họ. Tôi rất vui mừng được chào đón đội ngũ RI đến với gia đình Everlife, và mong muốn được hợp tác cùng nhau để nâng cao tầm nhìn chung nhằm mang lại kết quả tốt hơn trong khu vực của chúng ta."

Ông Gregor Kent, Giám đốc điều hành của Research Instrument, cũng nhận xét, "tôi ấn tượng với thành công của Everlife đã đạt được trong khu vực và tôi tin rằng RI sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm, chuyên môn và nguồn lực của một tập đoàn đa quốc gia lớn, bao gồm tiếp thị, CNTT, nhân sự và một đội ngũ tuân thủ nghiêm ngặt. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của Everlife và vươn lên tầm cao hơn nữa với sự hỗ trợ của họ."

Giới thiệu về Everlife

Everlife là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp chẩn đoán cho các phòng thí nghiệm lâm sàng và khoa học ở Nam và Đông Nam Á. Bằng cách kết hợp chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi cùng với những hiểu biết sâu sắc về Châu Á và lối tiếp cận dựa trên đam mê và kết quả trong kinh doanh, chúng tôi đặt mục tiêu cải thiện kết quả cho cộng đồng cũng như cải tiến hiệu suất kinh doanh cho khách hàng và nhãn hàng. Tập đoàn đại diện cho hơn 250 nhãn hàng và một đội ngũ gần 1000 nhân viên hoạt động trên khắp 7 quốc gia. Everlife là một phần của Everstone Group và Cure Capital là một nhà đầu tư thiểu số. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.everlifeasia.com hoặc ghé thăm chúng tôi trên LinkedIn.

Giới thiệu về Research Instruments

Research Instruments là nhà phân phối hàng đầu các dụng cụ khoa học và thuốc thử sinh học cho nghiên cứu khoa học sự sống, với trọng tâm là cung cấp các công cụ và công nghệ thế hệ tiếp theo với sự hỗ trợ tốt nhất cho các ứng dụng, dịch vụ bảo trì và đào tạo. Được thành lập vào năm 1989 với các văn phòng trên khắp Đông Nam Á, Research Instruments Pte Ltd đã được chứng nhận GDP về phân phối Thiết bị chẩn đoán và y tế, bizSAFE dành cho dịch vụ kỹ thuật, và cung cấp dịch vụ kho bãi và hậu cần chuỗi lạnh được chứng nhận GMP và ISO 9001. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.ri.com.sg.

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1761910/Everlife_Logo.jpg?p=medium600
Logo:

nguồn: Everlife Holdings Pte. Ltd.