GCLSI đã nhận được Chứng nhận TÜV Rheinland cho các mô-đun năng lượng mặt trời TOPCon loại N dòng 210 và 182

GCLSI
2022-10-20 20:37 5069

TÔ CHÂU, Trung Quốc, 20/10/2022 /PRNewswire/ -- GCL System Integration Technology Co., Ltd. ("GCLSI"), một công ty quang điện (PV) hàng đầu ở Trung Quốc, gần đây đã công bố rằng TOPCon loại n 210mm và 182mm (tiếp xúc thụ động ôxít đường hầm) mô-đun một/hai mặt đã nhận được chứng nhận TÜV Rheinland, với công suất đầu ra tối đa là 685W cho mô-đun 210 và 575W cho mô-đun 182.

Tháng 1 này, GCLSI đã khởi công kế hoạch xây dựng cơ sở sản xuất pin mặt trời TOPCon hiệu suất cao 10 GW. Hiện tại, quá trình phát triển, thiết kế và có được chứng nhận liên quan cho các mô-đun năng lượng mặt trời khổ lớn đang đạt tiến độ ổn định. Dòng đầy đủ của các mô-đun TOPCon PV loại n GCLSI đã đạt hiệu suất 22%.

Việc nhận được chứng chỉ TÜV Rheinland đánh dấu thêm một bước đột phá quan trọng của GCLSI trong công nghệ TOPCon loại n, và nâng cao đáng kể yêu tố cạnh tranh chính của công ty trên thị trường.

Shu Hua, Giám đốc điều hành của GCLSI cho biết, "Chúng tôi tự hào khi nhận được chứng nhận này. Sự công nhận từ TÜV Rheinland, nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật quốc tế hàng đầu chứng minh thế mạnh trong khâu nghiên cứu và phát triển của chúng tôi cũng như cho thấy sự phát triển của công nghệ TOPCon thế hệ tiếp theo. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao và đáng tin cậy để mang lại lợi ích cho thế giới cũng như tiếp tục cải thiện khâu nghiên cứu và phát triển của mô-đun loại n, hướng tới việc sản xuất hàng loạt trong tương lai."

Về GCLSI

GCL System Integration Technology Co. Truy cập: https://www.gclsi.com/.

nguồn: GCLSI
Related Stocks: