GetInData hợp tác với Xebia

Xebia
2023-01-12 19:26 6499

Quan hệ đối tác trợ lực cho cả hai bên trong việc đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng

ATLANTA, ngày 12 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ -- Xebia, hôm nay tự hào được thông báo về mối quan hệ đối tác với GetInData, một đội ngũ gồm hơn 120 kỹ sư và chuyên gia tư vấn dữ liệu giàu kinh nghiệm. Các công ty đang hợp lực để mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường toàn cầu của mình, với tầm nhìn chung là trao quyền cho khách hàng trong việc khai thác toàn bộ tiềm năng kinh doanh của dữ liệu của họ.

Được thành lập bởi các cựu kỹ sư Spotify ở Ba Lan vào năm 2014, GetInData đã làm nên tên tuổi của mình khi cung cấp các giải pháp Dữ liệu lớn, Đám mây, Phân tích và ML/AI tiên tiến. Công ty tự hào có kiến thức sâu rộng về các nguyên tắc kỹ thuật dữ liệu và có thành tích đã được chứng minh trong việc triển khai nhiều loại công nghệ dữ liệu. Khách hàng của công ty bao gồm các công ty bản địa kỹ thuật số như Spotify, Truecaller, Acast, cũng như các doanh nghiệp như ngân hàng ING và viễn thông Play và Kcell.

Tổng Giám đốc Điều hành của Xebia Anand Sahay cho biết: "Với GetInData, chúng tôi hoan nghênh một số bộ óc xuất sắc nhất về mảng dữ liệu của thời điểm hiện tại đến với đội ngũ chuyên gia dữ liệu có chuyên môn cao của chúng tôi." Ông cho biết thêm: "Mối quan hệ này giúp thương hiệu toàn cầu của chúng tôi mở rộng quy mô, đồng thời cho phép chúng tôi mang đến các giải pháp sáng tạo và hiệu suất cao hơn nữa cho thị trường."

Mối quan hệ hợp tác này là sự phát triển tự nhiên của mối quan hệ lâu dài giữa hai công ty. Họ đã hợp tác trong các dự án chung, tham dự và trình bày tại cùng các hội nghị, luôn là thành viên tích cực của cộng đồng dữ liệu lớn và có điểm chung là các đồng nghiệp cùng những đóng góp nguồn mở.

Rob Dielemans, Giám đốc mảng Dữ liệu tại Xebia, nói thêm rằng: "Tôi luôn ngưỡng mộ GetInData, và đó là mối quan hệ đối tác bình đẳng của hai công ty xuất sắc khi cùng chung tay. Sức mạnh từ việc hợp lực giữa các tổ chức chúng tôi là vô song, vì cả hai công ty đều có chung cam kết cung cấp các giải pháp dữ liệu sáng tạo, hiệu suất cao cho khách hàng trên toàn cầu."

Nhà đồng sáng lập của GetInData là Piotr Krewski cũng "rất vui mừng được gia nhập Xebia" và coi đó là một động thái có lợi giúp cả hai công ty được mở rộng cơ hội của mình. "Chúng tôi tuân thủ các giá trị cốt lõi. Xebia có sứ mệnh nâng cao tính xác thực, và chúng tôi cố gắng trở thành một công ty có điểm xác thực cao cho các khách hàng trong lĩnh vực của mình," ông cho biết.

GetInData cũng phù hợp với giá trị cốt lõi của Xebia, đó chính là chia sẻ kiến thức, tổ chức các buổi gặp mặt và hội nghị, chẳng hạn như Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ Big Data Warsaw và thường xuyên đóng góp cho mã nguồn mở. Adam Kawa, nhà đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Điều hành của GetInData nhận xét, "Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập Xebia vì sự kiện này cho phép chúng tôi đẩy nhanh tất cả các hoạt động chiến lược của mình. Bằng cách chung tay, chúng tôi có thể củng cố hơn nữa các điểm mạnh của mình và có thể cung cấp đề xuất giá trị độc nhất cho những công ty trên toàn thế giới muốn hoạt động dựa trên dữ liệu."

Thông qua việc hợp nhất và tổng hợp kiến thức, các công ty có thể làm việc hiệu quả trong các dự án dữ liệu đổi mới, chia sẻ các sáng kiến R&D và tuyển dụng những người tài năng trong mảng tinh chỉnh dữ liệu, đám mây và kiến trúc ML.

Là một công ty tư vấn CNTT tiên phong, Xebia coi GetInData như một chiến binh cùng chí hướng — một công ty công nhận việc dữ liệu là một phần không thể thiếu trong tương lai của doanh nghiệp. Dielemans cho biết: "vì nhiệm vụ của chúng tôi là được coi như một công ty có tính xác thực cao, nên rất hợp lý khi một cơ quan như GetInData tham gia cùng chúng tôi, chúng tôi thực sự mong muốn được hợp tác cùng họ."

Bằng cách củng cố thêm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn phong phú mà GetInData mang lại cho tổ chức, Xebia mở rộng đáng kể dấu ấn của mình trên thị trường tư vấn AI và dữ liệu toàn cầu.

Quan hệ đối tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với cả Xebia và GetInData, vì sự kiện sẽ cho phép cả hai tận dụng kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn tập thể của mình trong việc thúc đẩy những đổi mới và trợ lực khách hàng khai thác toàn bộ tiềm năng dữ liệu của họ.

Giới thiệu về Xebia

Xebia là một công ty Tư vấn CNTT và Phát triển Phần mềm đã tạo nên các nhà lãnh đạo kỹ thuật số trên toàn cầu kể từ năm 2001. Với các văn phòng ở mọi châu lục, chúng tôi giúp 250 công ty hàng đầu trên toàn thế giới đón nhận sự đổi mới, áp dụng các công nghệ mới nhất và triển khai các mô hình kinh doanh thành công nhất. Để đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật số, Xebia được tổ chức thành nhiều tuyến dịch vụ. Đây là những nhóm có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về Agile, DevOps, Dữ liệu & AI, Đám mây, Phát triển Phần mềm, Bảo mật, Đảm bảo Chất lượng, Low-Code và các Giải pháp Microsoft. Ngoài phần mềm tư vấn chất lượng cao và hiện đại, Xebia Academy còn cung cấp các khóa đào tạo mà các công ty hiện đại cần để làm việc tốt hơn, thông minh hơn và nhanh hơn. Ngày nay, Xebia tiếp tục mở rộng thông qua một chiến lược mua và xây dựng. Chúng tôi hợp tác với các công ty CNTT để có chỗ đứng vững chắc hơn trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Liên hệ:

Swati S