Azentio Software được vinh danh là Đối tác công nghệ tốt nhất về Chuyển đổi số cho Giải thưởng InsureTek Golden Shield Excellence Awards năm 2023

Azentio Software Pvt Ltd
2023-03-02 11:35 2128

SINGAPORE, Ngày, ngày 2 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ -- Azentio Software - hãng công nghệ có trụ sở tại Singapore có nguồn vốn từ Apax Partners vừa vinh dự trở thành đơn vị giành giải thưởng InsureTek Golden Shield Excellence Awards lần thứ 8

Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế thường niên khu vực Trung Đông của InsureTek năm 2023 - hội nghị diễn ra ngày 22 & 23 tháng 2 tại Address Marina, Dubai, các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Giải thưởng danh giá này ghi nhận nền tảng bảo hiểm hàng đầu của công ty - Azentio ONEInsurance là bước đột phá công nghệ tiên tiến, giúp mang đến tính mô đun và sự đổi mới mạnh mẽ,

Đại diện Azentio, ông Harkaran Singh - Phó Chủ tịch cấp cao khối Bảo hiểm - MENA và các thành viên khác của nhóm đã lên sân khấu để nhận chiếc cúp vinh danh "Đối tác công nghệ tốt nhất về chuyển đổi số" vì những thành quả nổi bật trong ngành trong năm qua. Đây là năm thứ hai liên tiếp Azentio giành được giải thưởng danh giá của InsureTek sau khi nhận được giải thưởng "The Core Transformation Leader of The Year - Đơn vị chuyển đổi cốt lõi hàng đầu của năm" vào năm 2022. Nền tảng bảo hiểm Azentio ONE giúp các công ty bảo hiểm tuân thủ các yêu cầu pháp lý, đem đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất, đồng thời cho phép đảm bảo khả năng mở rộng và tốc độ tiếp thị.

Krish Narayanaswami - Giám đốc Điều hành khối Ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm tại Azentio cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng danh giá này lần thứ hai liên tiếp. Sự ghi nhận này chính là sự khẳng định về việc sản phẩm Azentio ONEInsurance được các khách hàng của chúng tôi đánh giá cao nhờ đáp ứng nhu cầu của thị trường bảo hiểm về chuyển đổi số."

Nền tảng bảo hiểm thế hệ tiếp theo của Azentio đem đến khả năng tự động hóa toàn diện trong các dịch vụ bảo hiểm, xử lý hợp đồng, xử lý khiếu nại và tái bảo hiểm mới; đồng thời, nền tảng này cũng giúp đẩy nhanh việc ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới và cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng.

Hơn 250 công ty bảo hiểm hàng đầu trên toàn cầu đã thông qua bộ giải pháp bảo hiểm của Azentio nhằm nâng cấp doanh nghiệp của mình. Azentio đã xây dựng một nền tảng đổi mới, toàn diện phục vụ cho tất cả các ngành dọc bảo hiểm trong các lĩnh vực như Bảo hiểm tổng quát, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm nhân thọ & hưu trí.

Giải thưởng này ghi nhận cam kết và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Azentio trong việc mang lại giá trị cho khách hàng và đầu tư vào công nghệ đổi mới trong một môi trường liên tục đầy thử thách", thành viên hội đồng giám khảo của InsureTek nhận định.

Azentio ONEInsurance là nền tảng dựa trên đám mây mạnh mẽ và có khả năng mở rộng, được triển khai bằng cách tích hợp API liền mạch với các hệ thống bên ngoài cùng khả năng định cấu hình mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của cả công ty bảo hiểm lẫn khách hàng.

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1978771/Azentio_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Azentio Software Pvt Ltd