Hệ thống pin Lithium-ion hàng hải của Pylontech nhận Chứng chỉ JET tại Nhật Bản

Pylontech
2023-03-23 23:26 2698

THƯỢNG HẢI, 23/03/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 10 tháng 3 năm 2023, Pylon Technologies Co., Ltd. ("Pylontech") (Số cổ phiếu 688063) thông báo rằng hệ thống pin lithium-ion hàng hải của công ty đã nhận được chứng chỉ JET tại Nhật Bản. Chứng chỉ này được cấp trên cơ sở JIS C 8715-2: 2019, là một dấu hiệu ghi nhận nữa đối với Pylontech tại thị trường Nhật Bản sau khi nhận được chứng chỉ JET cho sản phẩm pin đơn 37Ah (model: 37PN) và S-Mark của hệ thống lưu trữ năng lượng Force H2.

JET đặt ra các tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn cho hệ thống pin lithium-ion hàng hải bởi đây là môi trường có chế độ vận hành khắc nghiệt. Chứng chỉ này đánh dấu một bước đột phá quan trọng đối với Pylontech, thể hiện sức mạnh kỹ thuật và độ tin cậy của doanh nghiệp. Hơn nữa, Pylontech đã có thể mở rộng phạm vi ứng dụng hệ thống pin của mình tại Nhật Bản.

Vào năm 2020, chính phủ Nhật Bản đã ban hành Chiến lược tăng trưởng xanh thông qua đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2050 , vạch ra kế hoạch hiện thực hóa hoạt động thương mại của các tàu không phát thải đến năm 2030. Chiến lược dự kiến sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển của các ứng dụng hệ thống pin hàng hải ở Nhật Bản. Thông qua chứng chỉ JET này, Pylontech đã minh chứng được sức mạnh của mình khi gia nhập thị trường pin hàng hải, đồng thời nêu bật cam kết của công ty trong việc thúc đẩy quá trình trung hòa carbon tại Nhật Bản.

Với chuỗi ngành tích hợp theo chiều dọc, Pylontech là một trong số ít các nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng trên thế giới có khả năng nghiên cứu và phát triển cũng như sản xuất độc lập mạnh mẽ các thành phần lưu trữ năng lượng cốt lõi như tế bào pin, mô-đun và hệ thống năng lượng pin. Nhờ công nghệ tiên tiến và độ tin cậy cao, các giải pháp của Pylontech đã giành được sự tin tưởng của hơn 1.000.000 hộ gia đình tại hơn 80 quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản.

Geoffrey Song, Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh quốc tế của Pylontech cho biết: "Pylontech tự hào nhận được chứng chỉ JET, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chứng chỉ này là minh chứng cho những nỗ lực tận tụy của công ty đối với các công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, chứng chỉ cũng mở rộng ứng dụng của hệ thống pin ở Nhật Bản. Pylontech sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Nhật Bản và cam kết thúc đẩy xã hội không phát thải của Nhật Bản bằng cách tận dụng lợi thế của mình trong thiết kế và sản xuất tế bào pin".

Giới thiệu về JET

JET (Phòng thí nghiệm Công nghệ Môi trường & An toàn Điện Nhật Bản) chịu trách nhiệm về các dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận nhằm đánh giá độ tin cậy và an toàn của các mô-đun năng lượng mặt trời được sản xuất hoặc xuất khẩu sang Nhật Bản.

Giới thiệu về Pylontech

Pylontech là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng pin (BESS) dành nhiều tâm huyết trong việc củng cố chuyên môn về lĩnh vực điện hóa học, điện tử công suất và tích hợp hệ thống để từ đó cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng đáng tin cậy trên toàn cầu. Với sự tăng trưởng liên tục và nhanh chóng, Pylontech đã trở thành nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng hàng đầu trên toàn thế giới.

nguồn: Pylontech
Related Stocks: