NimoTV Global Gala 2023 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, trao thưởng cho các streamer xuất sắc trên phạm vi toàn cầu

Nimo TV
2023-03-27 11:00 2956

Nhằm mục đích mở rộng phát triển và thúc đẩy nội dung giải trí tổng hợp

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 27/03/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Nimo TV, nền tảng phát trực tiếp hàng đầu trên thế giới, công bố sẽ tổ chức Nimo TV Global Gala 2023 vào ngày 08/04/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các vị khách quý đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Trung Đông và các nơi khác trên thế giới sẽ cùng nhau tụ họp để lan toả khoảnh khắc huy hoàng và tuyệt vời tại lễ trao giải. Một số nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam cũng sẽ tham gia buổi gala, cùng nhau mang đến một bữa tiệc âm thanh-hình ảnh sống động cho người hâm mộ Nimo TV trên toàn thế giới.

Đây là buổi gala toàn cầu đầu tiên của Nimo TV kể từ khi thành lập vào năm 2018, đồng thời là sự kiện có quy mô lớn đầu tiên sau khi Nimo TV có những điều chỉnh về mặt chiến lược vào năm ngoái. Tại buổi gala toàn cầu sắp tới, Nimo TV sẽ trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chủ đề của Gala toàn cầu Nimo TV năm 2023 là "NIMOVERSE", tượng trưng cho việc Nimo TV sẽ mở rộng phạm vi kinh doanh của mình hơn nữa, lấn sân sang các thể loại giải trí tổng hợp và xây dựng một hệ sinh thái nội dung hoàn toàn mới. Nimo TV sẽ áp dụng các chiến lược hoạt động với thị trường Đông Nam Á, tập trung phát triển kinh doanh tại Việt Nam, Indonesia, Thái Lan. Ngoài ra, Nimo TV tiếp tục thúc đẩy kinh doanh tại khu vực Trung Đông - Bắc Phi (MENA) như Ả Rập Xê-út, Thổ Nhĩ Kỳ và Ai Cập, đẩy mạnh chuyển đổi kinh doanh mảng phát trực tiếp thể loại giải trí tổng hợp trên toàn cầu, mang lại trải nghiệm nội dung ngày càng đa dạng và thú vị cho người dùng trên toàn thế giới.

Theo NimoTV cho biết, NimoTV Global Gala 2023 là sự kiện quy tụ các streamer hàng đầu làng game Việt Nam như Độ Mixi, Thầy Giáo Ba, MisThy cùng các Idol Nimoshow như Em Bé, Uyên Meow, Mochi, Bảo Nhi và Nami. Các streamer nổi tiếng như Lullaby59 từ Indonesia và Azizos từ Trung Đông cũng được mời tới tham dự buổi gala. Tại sự kiện sắp diễn ra này, Nimo TV sẽ trao hơn 30 giải thưởng, bao gồm "Top streamer năm 2022", "Idol được yêu thích nhất năm", "Streamer mới được yêu thích nhất năm", "Top Agency của năm", v.v.

Hoà mình vào buổi lễ hoành tráng, Nimo TV cũng đã triển khai một số hoạt động trực tuyến dành cho người hâm mộ toàn cầu. Người dùng có cơ hội nhận tài nguyên độc quyền qua việc tham gia sự kiện "NIMOVERSE" - sự kiện ra mắt hiệu ứng siêu sang trọng mang dấu ấn đặc biệt của Nimo Gala 2023, Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 3/4, người hâm mộ còn có thể bình chọn cho streamer và idol yêu thích để giúp họ giành giải thưởng "Streamer mới được yêu thích nhất năm", "Thần tượng mới được yêu thích nhất năm", "Thần tượng của năm" và "Streamer của năm". Người hâm mộ cũng có thể bình chọn thông qua kênh bình chọn độc quyền "Ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất" của sự kiện. Kết quả bình chọn sẽ được công bố ngay tại buổi lễ diễn ra vào ngày 8/4.

NimoTV Global Gala 2023 sẽ được phát trực tiếp trên toàn cầu, người dùng từ mọi nơi trên thế giới có thể theo dõi, tương tác thảo luận và tham gia bốc thăm với nhiều cơ hội trúng giải thưởng lớn như iPhone 14 Pro Max, tai nghe Gaming và nhiều phần quà khác.

Thông qua buổi lễ này, Nimo TV mong muốn được tri ân, đồng thời tăng cường trao đổi hợp tác với các streamer, idol, agency cũng như các đối tác khác. Trong tương lai, Nimo TV sẽ triển khai nhiều hoạt động đa dạng dựa trên văn hóa và sở thích của người dùng ở các quốc gia,  khu vực khác nhau, mang đến nội dung ngày càng đa dạng và trải nghiệm tương tác sống động đặc biệt cho người dùng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Nimo TV

Nimo TV là một nền tảng phát trực tiếp hàng đầu toàn cầu do HUYA Inc. điều hành, cho phép hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới phát sóng trò chơi và nội dung giải trí tổng hợp. Nimo TV cũng là một cộng đồng gồm người chơi, game thủ, streamers, và người hâm mộ dẫn dắt các cuộc trò chuyện, làm tăng hoạt động tương tác, đồng thời vun đắp mối quan hệ lành mạnh và tích cực.

nguồn: Nimo TV