Các lô hàng mô-đun tích lũy của Trina Solar đạt tổng cộng 140GW trong khi các lô hàng mô-đun 210mm vượt mốc 65GW vào quý 1 năm 2023, xếp hạng 1 trên toàn cầu

Trina Solar Energy Development Pte. Ltd.
2023-04-28 22:04 2998

SINGAPORE, 28/04/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 24 và 26 tháng 3, Trina Solar đã công bố kết quả tài chính cả năm 2022 và quý 1 năm 2023, cho biết công ty đạt doanh thu hàng năm là 12,645 tỷ USD (85,052 tỷ Nhân dân tệ), tăng 83,41% so với cùng kỳ năm 2021. Các mảng kinh doanh chính của công ty, bao gồm các sản phẩm PV, hệ thống PV và năng lượng thông minh đều tăng trưởng mạnh.

Các lô hàng mô-đun tiếp tục tăng

Công ty cho biết các lô hàng mô-đun của Trina Solar vào năm 2022 đạt tổng cộng 43,09GW và các lô hàng mô-đun tích lũy đã vượt mốc140GW vào cuối tháng 3 năm 2023.

Trong các lô hàng mô-đun 210mm tích lũy, cơ quan nghiên cứu năng lượng mới độc lập TrendForce cho biết con số này đã vượt mốc 120GW vào quý đầu tiên của năm nay, trong đó Trina Solar chiếm 65GW+, đứng đầu trong các lô hàng mô-đun 210mm trên toàn cầu, với thị phần chiếm hơn 50%.

Các mô-đun Vertex 600W+ hiệu suất cao của Trina Solar dựa trên nền tảng công nghệ sản phẩm 210mm đã trở thành lựa chọn ưu tiên trên toàn thế giới. Nhờ công nghệ tế bào pin i-TOPCon tiên tiến và công nghệ 210mm, Trina Solar đã xây dựng mộthệ sinh thái loại n mạnh mẽ có thể áp dụng trong nhiều môi trường, giúp khách hàng gặt hái được những lợi ích to lớn.

Công suất mô-đun đạt 95GW, tăng tốc độ phát triển sản phẩm loại n

Từ cuối năm ngoái, các thanh năng lượng, tế bào pin và mô-đun i-TOPCon loại n210mm của Trina Solar đã được đưa vào sản xuất hàng loạt. Công ty cho biết vào cuối năm nay, công suất tế bào pin sẽ là 75GW và công suất mô-đun sẽ là 95GW, bao gồm 40GW của các tế bào loại n.

Công nghệ hàng đầu: Mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng

Trina Solar tiếp tục đầu tư mạnh vào đổi mới công nghệ. Công ty đã nhận được 173 bằng sáng chế mới vào năm ngoái và hiện sở hữu 1.159 bằng sáng chế. Trina Solar cũng tiếp tục là công ty dẫn đầu và thiết lập kỷ lục toàn cầu với minh chứng là năm ngoái đã ba lần phá kỷ lục thế giới bằng cách thiết lập hiệu suất tế bào PERC và hiệu suất mô-đun và tế bào i-TOPCon loại ndiện rộng trong công nghiệp.

Công dân toàn cầu kiểu mẫu trong hoạt động giảm thiểu khí thải carbon

Trina Solar cam kết sâu sắc trong việc cung cấp các sản phẩm ít phát thải carbon cho khách hàng trên toàn thế giới và tuân thủ các phương thức thực hành ít phát thải carbon trong mọi khía cạnh của quá trình phát triển, sản xuất và sử dụng sản phẩm. Với mức giảm phát thải carbon dẫn đầu trong ngành, các mô-đun Vertex của Trina Solar đã nhận được chứng nhận LCA và Chứng nhận Dấu chân carbon vào năm 2022. Vào tháng Tư này, Ti Group đã trao chứng chỉ Nhà máy không carbon cho nhà máy của Trina Solar ở Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang. Đây là chứng chỉ đầu tiên được trao cho một công ty quang điện.

Niềm tin từ các tổ chức mang tầm ảnh hưởng toàn cầu

Trina Solar đã giành được sự công nhận từ các tổ chức quốc tế có uy tín. Công ty đã đạt 100% điểm trong Khảo sát Tín nhiệm tài chính của BNEF trong bảy năm qua và được xếp hạng cao nhất, AAA, trong bốn quý liên tiếp trong báo cáo Xếp hạng Tín nhiệm tài chính Công nghệ mô-đun của PV Tech, kể từ quý đầu tiên năm 2023.

Kể từ khi thành lập cách đây 25 năm, Trina Solar đã cung cấp cho thế giới hơn 140GW mô-đun năng lượng mặt trời và có mặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Công ty cam kết đóng góp nhiều hơn với các sản phẩm vượt trội, đổi mới công nghệ và hiệu quả tài chính ổn định.

nguồn: Trina Solar Energy Development Pte. Ltd.