Thông báo chính thức của Ampace: Giới thiệu Hệ thống BP và Pin "Kun-Era", mở đường cho kỷ nguyên mới trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu từ nhiên liệu sang điện

Xiamen Ampace Technology Limited
2023-09-18 08:27 1065

TRÙNG KHÁNH, Trung Quốc, 18/09/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 15/09, công ty nổi tiếng với cam kết tiên phong nghiên cứu và đổi mới ắc quy lithium mang tên Xiamen Ampace Technology Limited (gọi tắt là "Ampace") ắc quy lithium, đã đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của mình tại Triển lãm Thương mại Xe máy Quốc tế Trung Quốc lần thứ 21 (gọi tắt là CIMAMotor 2023). Trong sự kiện quan trọng này, Ampace đã công bố hai sản phẩm: hệ thống BP tân tiến và ắc quy lithium dòng "Kun-Era" hiện đại. Màn ra mắt này đã khẳng định vị thế của thương hiệu để có được thị phần đáng kể trong ngành công nghiệp xe máy điện đang phát triển. Đồng thời, Ampace đã củng cố các thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác trong ngành, với mục tiêu cung cấp các giải pháp năng lượng toàn diện thân thiện với môi trường, thông minh và an toàn, phù hợp cho khả năng di chuyển khoảng cách ngắn tới cơ sở người dùng toàn cầu. Cũng như tạo điều kiện cho công ty mở rộng ra thị trường quốc tế.

Ampace "Kun-Era" series lithium batteries for E-motorcycle

Tiến sĩ Yuan Qingfeng, Giám đốc kỹ thuật của Ampace, tuyên bố rằng Hệ thống BP, với tên gọi "Boost Power", là minh chứng cho một bước tiến quan trọng của vật liệu thượng nguồn của Ampace. Đồng thời phản ánh cam kết vững chắc trong công cuộc thúc đẩy đổi mới và quyết tâm nâng cao trải nghiệm đua xe đỉnh cao dành cho xe mô tô điện. Ngoài ra, hệ thống này còn đóng vai trò là động lực chính để thúc đẩy những cải tiến liên tục về hiệu suất của ắc quy "Kun-Era" chuyên dụng dành cho xe máy điện. Tiến sĩ Yuan nhấn mạnh: "Sự gia tăng động năng này là kết quả của những tiến bộ toàn diện trong các lĩnh vực như an toàn, thiết kế gọn nhẹ và kéo dài tuổi thọ của ắc quy.

Thảo luận về những đổi mới công nghệ và các tính năng nổi bật của dòng "Kun-Era", Tiến sĩ Yuan Qingfeng giải thích rằng vật liệu của hệ thống BP, đại diện cho công nghệ pin thế hệ tiếp theo, tích hợp năm trụ cột công nghệ cơ bản. Những trụ cột này kết hợp với nhau một cách khéo léo để giải quyết ba thách thức quan trọng bao gồm: đạt được mật độ năng lượng, độ ổn định và hiệu suất động cao. Quá trình tích hợp này tạo điều kiện cho để mở rộng phạm vi di chuyển một cách hiệu quả, nâng cao trải nghiệm thú vị khi đua xe công suất cao và đảm bảo thiết kế nhẹ cho cả ắc quy và xe cũng như tạo ra ắc quy lithium cấp ô tô vượt trội.

Ampace, một nỗ lực hợp tác giữa hai ông lớn về ắc quy lithium hàng đầu thế giới, Contemporary Amperex Technology Limited (CATL) và Amperex Technology Limited (ATL), mang đến vô số kiến thức chuyên môn về công nghệ ắc quy lithium tiên tiến được tích lũy trong hơn hai thập kỷ từ các công ty mẹ.

Trong suốt triển lãm, Ampace đã ký kết các thỏa thuận hợp tác chiến lược với các công ty xe điện nổi tiếng đến từ cả thị trường trong nước và quốc tế. Các công ty này bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trong nước như LONCIN, VMOTO, Yadea, Segway-Ninebot và CFMOTO, cũng như các thương hiệu hệ sinh thái xe máy điện SWAP đến từ Đông Nam Á (được liệt kê theo thứ tự thời gian hợp tác).

Liên hệ:Janice Ye, yeqq@ampacetech.com

nguồn: Xiamen Ampace Technology Limited