Ampace thúc đẩy nỗ lực hợp tác chiến lược cùng nhiều doanh nghiệp trong chuỗi ngành nhằm tăng tốc độ tăng trưởng trên thị trường xe máy điện toàn cầu

Xiamen Ampace Technology Limited
2023-09-18 08:30 884

TRÙNG KHÁNH, Trung Quốc, 18/09/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 15 tháng 9 vừa qua, công ty nổi tiếng với cam kết tiên phong nghiên cứu và đổi mới ắc quy lithium mang tên Xiamen Ampace Technology Limited (gọi tắt là "Ampace") đã đánh dấu lần đầu tiên góp mặt tại Triển lãm Thương mại Xe máy Quốc tế Trung Quốc lần thứ 21 và giới thiệu dòng ắc quy lithium tân tiến "Kun-Era". Trong sự kiện lần này, Ampace đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược quan trọng với nhiều công ty xe máy điện hàng đầu và các doanh nghiệp trao đổi pin nổi tiếng.

Ampace at the 21st China International Motorcycle Trade Exhibition

Chongqing LONCIN Motorcycle Co., Ltd.

Chongqing LONCIN Motorcycle Co., Ltd. chuyên cung cấp các sản phẩm xe máy và động cơ cho hơn 100 quốc gia và khu vực. Trong khuôn khổ Triển lãm Thương mại Xe máy Quốc tế Trung Quốc tổ chức tại Trùng Khánh năm ngoái, chiếc xe máy điện R5T đầu tiên mang thương hiệu BRICOSE được LONCIN tự hào giới thiệu trang bị ắc quy Ampace.

Nanjing VMOTO Motorcycle Co., Ltd.

Nanjing VMOTO Motorcycle Co., Ltd. là công ty sừng sỏ trong lĩnh vực xe máy điện năng lượng mới và đóng vai trò cung cấp các giải pháp năng lượng mới. Sản phẩm đầu tiên của Ampace trong lĩnh vực xe máy điện là 7245, cung cấp năng lượng cho mẫu xe TC-MAX của VMOTO nói riêng và phục vụ phân khúc xe địa hình cao cấp nói chung.

Công ty TNHH Tập đoàn Công nghệ Yadea

Công ty TNHH Tập đoàn Công nghệ Yadea hiện giữ vị trí dẫn đầu trong ngành xe điện. Với khả năng mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của xe đồng thời giảm bớt lo lắng về quãng đường chạy, ắc quy "Kun-Era" là bàn đạp để Yadea tiến tới thúc đẩy "di chuyển xanh" cả trong nước và quốc tế.

Segway-Ninebot Technology Co., Ltd.

Trong ngành xe siêu nhỏ, Ampace nắm vai trò then chốt với tư cách là đối tác chiến lược quan trọng của Segway-Ninebot Technology Co., Ltd. Ampace cung cấp ắc quy lithium thiết kế riêng cho các mẫu xe chủ đạo của Segway-Ninebot. Năm 2019, Segway-Ninebot đã cho ra mắt mẫu xe máy điện E-125 sử dụng bộ ắc quy điện 7427 của Ampace. Thành tích ấn tượng là nguồn cung tích lũy của bộ ắc quy 7427 hiện đã vượt con số 100.000.

Zhejiang CFMOTO Power Co., Ltd.

Zhejiang CFMOTO Power Co., Ltd. chiếm ưu thế với vị thế lớn trong thị trường xe máy sử dụng nhiên liệu phân khối lớn, xuất khẩu sản phẩm ra gần 100 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Thương hiệu "ZEEHO" do CFMOTO Power ra mắt bao gồm các sản phẩm như AE6 và AE8, tất cả đều trang bị ắc quy lithium Ampace.

Công ty trao đổi ắc quy hàng đầu của Indonesia-- SWAP

Ampace đã thiết kế giải pháp trao đổi ắc quy toàn diện vô cùng tỉ mỉ cho khu vực đô thị. Sau sự kiện ra mắt thành công của ắc quy "Kun-Era" dành riêng cho xe máy điện và trao đổi ắc quy đô thị, giải pháp trao đổi ắc quy đô thị hiệu quả cao của Ampace sẵn sàng nâng tầm chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của người dùng SWAP hơn nữa.

Liên hệ: Janice Ye, yeqq@ampacetech. com

nguồn: Xiamen Ampace Technology Limited