Crystal Lagoons mở rộng tại Úc với 16 dự án PAL™

Crystal Lagoons
2023-10-26 21:28 1723

MIAMI, ngày 26 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ -- Crystal Lagoons đã hoàn tất một đợt mở rộng lớn ở Úc. Công ty đổi mới đa quốc gia này đã ký một hợp đồng quan trọng với quỹ đầu tư Vibranium Capital Partners để phát triển 16 dự án Public Access Lagoons™ mới, còn được gọi là phát triển PAL™, tại Úc. Ngoài ra, thỏa thuận này xem xét khả năng mở rộng tới các quốc gia khác ở Châu Đại Dương và Đông Nam Á với thêm mười dự án.

Các thành phố của Úc đã được xếp hạng trong số những thành phố tốt nhất trên thế giới để sống vì sự phong phú về địa lý và thiên nhiên tại đó. Thông qua hợp đồng này, các thành phố như Melbourne, Sydney, Adelaide, Perth, BrisbaneGold Coast sẽ có các đầm phá tinh thể lớn phù hợp cho bơi lội và thể thao dưới nước, được bao quanh bởi các bãi biển cát trắng. Các khu phức hợp này mang lại các trung tâm bãi biển mới, phục vụ phong cách sống Úc, nơi các hoạt động thủy sản và giải trí được ưu tiên.

Trong khi các thành phố này nằm gần bờ biển, các dự án của Crystal Lagoons sẽ phát triển các bờ biển thứ hai và an toàn hơn. Chúng sẽ cung cấp thêm cơ sở hạ tầng du lịch cho các bãi biển tự nhiên cho phép mọi người bơi lội và tập luyện thể thao dưới nước một cách an toàn, không có rủi ro của biển trong khu vực đó.

Đối tác trong hợp đồng này là một quỹ đầu tư Úc hoạt động tại Châu Đại Dương, Châu Mỹ và Châu Á, với hơn 30 năm kinh nghiệm và một danh mục đầu tư 4 tỷ đô la Mỹ. Mối quan tâm của công ty đối với mô hình PAL™ là mở rộng quan hệ đối tác chiến lược và cơ hội phát triển bất động sản tại các thị trường chủ chốt.

Giống như tất cả các dự án mở cửa công cộng của Crystal Lagoons, trung tâm của dự án là một đầm phá tinh thể, có thể vào qua cửa thu vé. Các khu phức hợp PAL™ cũng bao gồm các nhà hàng, khu vực cho nhiều gia đình, khách sạn, cửa hàng bán lẻ, câu lạc bộ bãi biển, v.v...

"Người Úc yêu bơi lội và cuộc sống ngoài trời. Tuy nhiên, cũng như nhiều điểm đến du lịch trên toàn thế giới, các khu vực rìa biển được phát triển cao, và đất đai rất đắt đỏ. Phát triển PAL™ mang đến một giải pháp thay thế bền vững và thành công cho việc phát triển cơ sở hạ tầng bãi biển và giải trí ở các khu vực trong đất liền, giúp một bộ phận dân số lớn hơn có thể tiếp cận các không gian giải trí này," Alastair Sinclair, Giám đốc Khu vực của Crystal Lagoons cho biết.

"Chúng tôi chờ mong được tận dụng kinh nghiệm của mình trong mối quan hệ đối tác này cũng như tiềm năng của các khái niệm và công nghệ Crystal Lagoons®, đặc biệt là tại Úc. Giờ đây chúng tôi sẽ tập trung xây dựng quan hệ đối tác với các nhà đầu tư chiến lược, nhà phát triển và chủ đất ở mỗi vùng lãnh thổ để đưa các dự án này đến gặt hái thành quả," người phát ngôn của Vibranium Capital Partners cho biết thêm.

Giới thiệu về Crystal Lagoons

Crystal Lagoons là một công ty đặt tại Hoa Kỳ đã phát triển một công nghệ cho phép xây dựng và bảo trì các đầm phá tinh thể với vô số kích thước và chi phí rất thấp ở bất cứ đâu.

Với hơn 2.500 bằng sáng chế tại 160 quốc gia, các tiện nghi bền vững của công ty sử dụng hóa chất ít hơn tới 100 lầnchỉ 2% năng lượng cần thiết cho các bể bơi truyền thống. Bureau Veritas đã xác minh việc sử dụng nước hiệu quả của công nghệ này, kết luận rằng một đầm phá 1 hecta/2,5 acre sử dụng nước ít hơn 33 lần so với một sân golf và ít hơn 40% so với một công viên có cùng kích thước. Các tiện nghi của Crystal Lagoons® có thể sử dụng nước biển, nước ngọt và nước lợ, mà ngoài ra không có mục đích sử dụng nào khác.

LIÊN HỆ:  press@crystal-lagoons.com

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2256629/Foto.jpg?p=medium600