Crystal Lagoons hợp tác với NexPlan để phát triển 30 đầm phá nhân tạo tại Hàn Quốc

Crystal Lagoons
2019-12-30 09:00 3269

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, ngày 30 tháng 12 năm 2019 /PRNewswire/ -- Khi chúng ta nghĩ về Hàn Quốc, chúng ta ngay lập tức liên tưởng đến các đô thị đông đúc. Crystal Lagoons gần đây đã ký một trong những hợp đồng quan trọng nhất của công ty ở trong nước, bao gồm 30 đầm phá nhân tạo (PAL), đã được tạo và được cấp bằng sáng chế bởi công ty đổi mới đa quốc gia.

Crystal Lagoons Partners with NexPlan to Develop 30 Public Access Lagoons in Korea

Doanh thu hàng năm cho các dự án ước tính hơn 1.000 triệu USD và, khi hoạt động, các dự án chỉ ra rằng các PAL này sẽ nhận được hơn 30 triệu người trên cơ sở hàng năm. Các dự án sẽ được phát triển ở một số thành phố trên cả nước là kết quả của sự hợp tác giữa Crystal Lagoon và NexPlan.

"PAL biến bất kỳ vị trí nào thành điểm giải trí thú vị nhất trong thành phố và thêm giá trị quan trọng cho môi trường đô thị, tạo ra cuộc sống bãi biển mà người ta dễ tiếp cận, "Cristian Lehuede, Giám đốc điều hành tại Crystal Lagoons giải thích.

Các tiện nghi hấp dẫn bao quanh những vùng nước trong vắt khổng lồ, có thể được mua vé vào, chẳng hạn như nhà hàng, câu lạc bộ bãi biển, cửa hàng bán lẻ, nhà hát cũng như các hoạt động giải trí và văn hóa, để tổ chức các buổi hòa nhạc, chương trình và chiếu phim, chuyển đổi PAL thành điểm gặp gỡ của thế kỷ 21.

Dự án đầu tiên tại Hàn Quốc sẽ được đặt tại Songdo International City, trên
đất công được cấp dưới sự nhượng quyền. Nó sẽ bao gồm một hồ nước trong vắt rộng 6,8 mẫu và sẽ được bao quanh bởi các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và hội trường cho các chương trình..v.v.

"Một trong những hình thức giải trí chính của người Hàn Quốc là trung tâm mua sắm. PAL sẽ cung cấp cho người dân sở tại một trải nghiệm mới, cho phép họ thay đổi lối sống. Đây là một phần của xu hướng phát triển trên toàn thế giới, trong đó các trung tâm đang được chuyển đổi lại vào không gian mở và nhu cầu cung cấp các lựa chọn chức năng thay thế mới và những trải nghiệm, chẳng hạn như những đầm phá này ", Lehuede nói thêm.

Theo vị giám đốc điều hành này, sự thành công trên toàn thế giới của PAL có nghĩa là "họ tập trung đến 80% các hợp đồng Crystal Lagoons. Sức quyến rũ của các đầm phá nằm ở chỗ chúng được sử dụng bởi số lượng lớn người. Hơn nữa, chúng cho phép hoàn vốn đầu tư nhanh chóng, vì có chi phí xây dựng và bảo trì thấp. Crystal Lagoons đã có 200 dự án PAL trong các giai đoạn đàm phán, xây dựng và hoạt động khác nhau trên khắp châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi, cụ thể là ở Thái Lan, Tây Ban Nha, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Dubai, Nam Phi, AustraliaChile, "Cristian Lehuede xác nhận.

Liên hệ:
Ignacio Rivera Fresno