Crystal Lagoons Mở rộng Dự án PAL™ đến Rome, Milan, Toulouse và Seville

Crystal Lagoons
2024-02-16 00:28 4274

MIAMI, ngày 15 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- Crystal Lagoons tiếp tục chinh phục các thành phố biểu tượng của Châu Âu. Sau khi ra mắt thành công tại Prague, Warsaw, BucharestBudapest, công ty hiện đang mang trải nghiệm bãi biển đến Rome, Milan, Toulouse, Seville và hai thành phố khác của Romania. Những thành phố ven Địa Trung Hải này cũng sẽ được hưởng lợi từ các dự án Public Access Lagoons™ , còn gọi là PAL™.

Crystal Lagoons will bring beach life to Rome, Milan, Toulouse, Seville, and two additional Romanian cities

Với động thái này, công ty đa quốc gia đổi mới (do nhà khoa học Fernando Fischmann sáng lập) đang mở rộng sang Ý và Pháp , đồng thời bổ sung các dự án tại Tây Ban NhaRomania, nơi công ty đã sở hữu các khu phức hợp thành công như Santa RosalíaAlcazaba Lagoon, và Central District Lagoon City.

Tính bền vững của công nghệ Crystal Lagoons® một lần nữa là yếu tố quyết định cho thỏa thuận hợp tác này, đánh dấu lần hợp tác thứ hai với Forty Management (một nhà phát triển bất động sản uy tín và từng đạt giải thưởng của Romania), nơi công ty đa quốc gia này đã có các khu phức hợp tại Cộng hòa Séc, Ba Lan, RomaniaHungary, tất cả đều được đánh giá cao về tính bền vững.

Việc triển khai các dự án PAL™ tại các thành phố du lịch và biểu tượng như RomeMilan cho thấy giá trị gia tăng của chúng, cũng như sức hấp dẫn của việc mang đến trải nghiệm bãi biển thơ mộng ngay gần nhà. Điểm nhấn chính sẽ là một hồ nước trong vắt như pha lê, rộng lớn, thích hợp cho việc bơi lội và các môn thể thao dưới nước, được bao quanh bởi những bãi cát trắng mịn, nơi mọi người có thể dễ dàng vào đây với mức phí hợp lý. Khu phức hợp sẽ được bao quanh bởi các khu dân cư, khách sạn, cửa hàng, nhà hàng và cơ sở hạ tầng thương mại, giải trí cao cấp khác.

"Chúng tôi rất vui mừng vì Crystal Lagoons, một trong những công ty đổi mới sáng tạo nhất thế giới, đã chọn Forty Management để mở rộng hoạt động tại Châu Âu. Thông qua hợp tác, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm bãi biển đến các thành phố tuyệt vời nhất Châu Âu và nâng cao chất lượng sống thông qua các dự án bền vững," ông Lucian Azoiței, Giám đốc Điều hành của Forty Management, cho biết.

Đổi mới mang tính đột phá của công nghệ Crystal Lagoons®, cho phép mang trải nghiệm bãi biển đến mọi nơi trên thế giới một cách bền vững, là yếu tố tạo nên thành công của những hồ nước trong vắt như pha lê này. Điều này đã được các nhà phát triển tiên phong như Forty Management công nhận. Sau khi chứng kiến sự thành công của khu phức hợp đầu tiên, họ tiếp tục áp dụng mô hình này để phát triển các dự án mới, thậm chí ở những thành phố tưởng chừng không thể như Rome, Milan hay Toulouse", ông Jean Pierre Juanchich, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu của Crystal Lagoons, cho biết.

Giới thiệu về Crystal Lagoons  Crystal Lagoons là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ, phát triển công nghệ cho phép xây dựng và duy trì các hồ nước trong vắt như pha lê, có kích thước không giới hạn với chi phí thấp ở bất cứ đâu. Hiện công ty có hơn 1.000 dự án đang trong giai đoạn phát triển và đàm phán trên toàn thế giới.

Với hơn 3.000 bằng sáng chế tại 160 quốc giacác tiện ích bền vững của Crystal Lagoons sử dụng hóa chất ít hơn tới 100 lần và chỉ 2% năng lượng so với bể bơi thông thường. Bureau Veritas đã xác nhận hiệu quả sử dụng nước của công nghệ này, kết luận rằng một hồ nước rộng 1 ha sử dụng nước ít hơn 33 lần so với sân golf, và ít hơn 40% so với công viên cùng kích thước. Các tiện ích của Crystal Lagoons® có thể sử dụng nước biển, nước ngọt và nước lợ, vốn dồi dào và không có mục đích sử dụng khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: press@crystal-lagoons.com

The introduction of Public Access Lagoons™ projects into touristic and landmark cities demonstrates their added value

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2340730/Crystal_Lagoons_1.jpg?p=medium600

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2340731/Crystal_Lagoons_2.jpg?p=medium600