Bigo Live vinh danh các phát thanh viên xuất sắc và cộng đồng toàn cầu tại sự kiện BIGO Awards Gala 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại Mỹ

Bigo Live
2024-01-09 03:40 1100

Quy tụ hơn 800 nhà sáng tạo trên toàn cầu tại Las Vegas, Bigo Live kỷ niệm một cột mốc mới thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo tại lễ kỷ niệm hàng năm của mình

LAS VEGAS, 09/01/2024 /PRNewswire/ -- Bigo Live, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát trực tiếp và giải trí xã hội, tự hào giới thiệu sự kiện lớn thường niên, BIGO Awards Gala được tổ chức lần thứ năm vào ngày 16/01/2024 tại Las Vegas. Được tổ chức lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, sự kiện sẽ quy tụ các phát thanh viên hàng đầu để tôn vinh những người sáng tạo xuất sắc trên toàn thế giới và chứng minh sức mạnh chuyển đổi tích cực của ngành công nghiệp livestream đối với ngành và cộng đồng xã hội toàn cầu.

Bigo Live Honors Outstanding Broadcasters and Global Community at the BIGO Awards Gala 2024 Held for the First Time in the US

Chủ đề năm nay mang tên "Win Big on BIGO" (Thắng lớn trên BIGO), thể hiện sứ mệnh của nền tảng trên hành trình tạo dựng nên một ngôi nhà toàn cầu - nơi các cá nhân và cộng đồng đa dạng có thể kết nối, sáng tạo và cùng nhau giành chiến thắng. Được đồng chủ trì bởi nhà báo và nhân vật truyền thông người Mỹ, Perez Hilton và nhân vật truyền hình Natalie Nunn, buổi tối sẽ bắt đầu bằng những màn trình diễn tài năng cuốn hút bao gồm nhảy K-pop, ca hát, ảo thuật, nhạc kịch và trình diễn thời trang. Những nghệ sĩ biểu diễn nổi bật gồm có âm nhạc của DJ quốc tế DJ WZRD, màn trình diễn của rapper JAQUAE và nghệ sĩ Emie Conjurado đến từ Philippines, nêu bật hành trình thành công đáng chú ý của người sáng tạo. Những người được đề cử đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả "Ucepth" (BIGO ID: MUSICWORLD01) từ Pháp và "Tractrac" (BIGO ID: TRACTRAC) từ Hoa Kỳ, thể hiện sự uy tín của Bigo Live trong việc ghi nhận những đóng góp nổi bật trên nhiều nội dung và thể loại đa dạng. Emie Conjurado cho biết: "Bigo Live đã mang đến cho tôi một môi trường hỗ trợ nơi tôi có thể thể hiện chính mình. Trên nền tảng này, tôi có thể kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên những mối quan hệ vượt qua các rào cản về địa lý".

Runway Around the World

Ngoài việc tôn vinh những người sáng tạo tài năng nhất, Bigo Live cũng sẽ chia sẻ những cải tiến và tiến bộ trên nền tảng của mình khi bước sang năm 2024. Song song với buổi gala, với vai trò là một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cho người dùng các công cụ giúp họ đạt được thành công, Bigo Live gần đây đã triển khai Chương trình Khuyến khích Streamer không chuyên dựa trên UGC. Chương trình này nhằm mục đích khuyến khích các phát thanh viên có mong muốn tham gia vào xu hướng phát trực tiếp. Những người đăng ký thành công sẽ được đào tạo riêng, lịch trình linh hoạt và tiếp cận toàn cầu, với phần thưởng hấp dẫn cho việc tạo nội dung đều đặn. Bigo cũng giới thiệu nội dung hoàn toàn mới với loạt phim truyền hình ngắn tập mang tên "WolfsFolly", mở ra cánh cửa cho một thể loại nội dung mới trong ngành công nghiệp phát trực tiếp.

"Sự kiện BIGO Awards Gala nhằm mục đích tôn vinh sự sáng tạo và nỗ lực làm việc chăm chỉ của các phát thanh viên, người dùng, nhân viên và đối tác của chúng tôi. Sự kiện này là minh chứng cho sức mạnh biến đổi của việc phát trực tiếp, giới thiệu những tài năng và câu chuyện đa dạng đã tìm thấy ngôi nhà trên nền tảng của chúng tôi", James, Chủ tịch BIGO Technology cho biết. "Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người dùng trên toàn thế giới thể hiện tài năng của họ và kết nối với khán giả toàn cầu, tạo nên các mối quan hệ có ý nghĩa".

Trong thời đại nơi mức tiêu thụ nội dung kỹ thuật số đang tăng với tốc độ nhanh chóng, sự phát triển toàn cầu của hoạt động phát trực tiếp đang tái định hình bối cảnh truyền thông xã hội và thúc đẩy một kỷ nguyên mới chứa đựng vô vàn cơ hội cho người sáng tạo. Trong bảy năm qua, BIGO Technology, thông qua Bigo Live, đã định vị mình là công ty dẫn đầu trong việc phát triển nền kinh tế sáng tạo, dự kiến sẽ đạt 480 tỷ USD vào năm 2027. Năm nay, BIGO Technology đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc về Tăng trưởng Kinh doanh Phát triển Phần mềm 2023 của APAC Insider và được AI Global Media công nhận là Công ty Nội dung Sáng tạo nhất năm 2023. Những công nhận này đã chứng minh cam kết của nền tảng trong việc thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo.

Để tham gia cộng đồng toàn cầu của Bigo Live và trải nghiệm những tài năng đặc sắc nhất của nền tảng trong buổi Gala diễn ra vào lúc 18:00 (GMT-8), ngày 16/1, thông qua ứng dụng Bigo Live bằng cách tìm kiếm BIGO ID: Music. Tải xuống ứng dụng Bigo Live (có sẵn trên iOS và Android) hoặc theo dõi Bigo Live trên Facebook và Instagram để cập nhật thêm thông tin.

Giới thiệu về Bigo Live

Bigo Live là một trong những cộng đồng mạng xã hội phát sóng trực tiếp phát triển nhanh nhất thế giới, nơi người dùng có thể phát sóng theo thời gian thực để chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống, thể hiện tài năng của họ và tương tác với mọi người trên khắp thế giới. Bigo Live có hơn 400 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia. Ra mắt vào tháng 3 năm 2016, Bigo Live thuộc sở hữu của BIGO Technology có trụ sở tại Singapore.

nguồn: Bigo Live