Bigo Live Kỷ Niệm 8 Năm Đồng Hành Cùng Các Nhà Sáng Tạo Việt Nam

Bigo Live
2024-04-23 18:29 940

Với khách mời đặc biệt Thu Hằng

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 23/04/2024 /PRNewswire/ -- Là nền tảng phát trực tiếp hàng đầu thế giới, Bigo Live Việt Nam đang chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của mình một cách thật lung linh và độc đáo. Nền tảng phát trực tuyến phổ biến đã chiếm được cảm tình của nhiều nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam đang tổ chức sinh nhật thật phong cách, gắn kết cộng đồng Việt Nam lại với nhau thông qua vô số trò chơi và lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 30 tháng 4.

Lễ kỷ niệm năm nay sẽ bao gồm những món quà sinh nhật được đặc biệt dành riêng cho những buổi livestream của Idol cùng người hâm mộ. Họ có thể sử dụng những món quà ảo đặc biệt này để gây bất ngờ và tặng quà cho Idol mình yêu thích trong những giờ phút thư giãn tại các phòng livestream. Những thần tượng có nhiều quà nhất sẽ được tặng một vé vào cổng đặc biệt tham dự một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm – Bigo Birthday Night.

Bigo Birthday Night sẽ được tổ chức tại một địa điểm sang trọng cùng vô vàn những bất ngờ đầy thú vị chỉ dành riêng cho những khách mời ngày hôm ấy. Thông tin chi tiết về sự kiện đặc biệt sẽ chỉ được công bố trên mạng xã hội và trên ứng dụng Bigo Live. Hãy nhớ theo dõi thường xuyên để tìm hiểu thêm về sự kiện thú vị này nhé.

Để tăng thêm phần sôi động, năm nay chúng ta sẽ có một gameshow trực tuyến hoàn toàn mới "Bigo say Hi" với sự góp mặt của nhiều streamer và MC nổi tiếng như Hoàng Phong, Kengxii, Nabi, Oanh Oanh, Thanh Bình, Han Bae, NhimCaiBang tại Bigo Live. Gameshow sẽ bao gồm nhiều tổ hợp trò chơi thú vị và mỗi người chiến thắng sẽ giành lấy 8000 hạt đậu. Ngoài ra, sẽ có những minigame dành cho tất cả người xem với phần thưởng 200 viên kim cương. Game show sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 (GMT +7) ngày 25.04.2024 tại Bigo ID: ngayhoiquytoc.

Với những lễ kỷ niệm trước đó cũng gây được nhiều tiếng vang khi các Idol, Agency và Gia tộc nổi tiếng đã tham dự sự kiện danh giá này. Họ được chiêu đãi bởi Hot Idol Thu Hằng, nàng thơ với chiếc đầm rực đỏ đã bùng nổ sân khấu với những ca khúc thời thượng và Chú bảy Hoóc Môn mang đến nụ cười với tiết mục hài kịch đầy vui nhộn và đặc sắc. Mọi người tham dự đều vô cùng thích thú.

Vì vậy, đừng ngần ngại đến tham gia và tận hưởng trọn vẹn cuộc vui cùng chúng tôi tại sự kiện BIGO BIRTHDAY 8th! Tải Bigo Live để tìm hiểu thêm về những cách bạn có thể tham gia vì bạn cũng có thể là người chiến thắng may mắn và tham gia cùng chúng tôi tại Bigo Birthday Night độc quyền và độc đáo của chúng tôi!

Tải Bigo Live ngay: https://bit.ly/3JWDxhh

nguồn: Bigo Live