Bigo Summer 2023 - Phuket Kỳ Thú: Chuyến du lịch độc lạ cùng các Top Idol đến Thái Lan.

Bigo Live
2023-08-07 22:30 2720

Lời dẫn: Mùa hè đã đến, cùng với đó là những chuyến du lịch đầy hứng khởi và bất ngờ. Hôm nay, hãy cùng đồng hành với Bigo và 9 nữ Idol xinh đẹp bao gồm Top 5 chiến thắng trong cuộc thi Bigo Summer 2023 Phiêu Hè Kỳ Thú tìm hiểu về chuyến du lịch độc lạ của họ sắp tới tại Thái Lan nhé!

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam 07/08/2023 /PRNewswire/ -- Trong không khí rộn ràng của mùa hè, cuộc thi Bigo Summer 2023 Phiêu Hè Kỳ Thú đã kết thúc với những tràng vỗ tay nồng nhiệt cùng tiếng cười rộn vang. Trong sự cạnh tranh gay gắt giữa hàng loạt các Top Idol tài năng, chỉ có những gương mặt xuất sắc nhất mới được gọi tên tại vị trí Top 5. Mỗi Idol đều đã cống hiến hết mình với tất cả tình yêu và niềm đam mê cho bữa tiệc streaming, còn bây giờ là thời điểm để họ tận hưởng phần thưởng xứng đáng nhận được.

Ảnh Bigo Summer 2023 Phiêu hè kỳ thú

Với sự háo hức khó lòng kiềm chế , 9 Idol với ID: AG3979, Nana3011, tracycutie99, cotham, Mimi306, Tho.cute, Traruby, Oanhta1 và Mia2k sẽ bắt đầu cuộc hành trình chinh phục vùng đất nhiệt đới Phuket - Thái Lan.

Trước khi chuyến đi chính thức bắt đầu, ngày 31/07 đã diễn ra một hoạt động Warm-up đầy vui nhộn và kịch tính. User được tham gia phần thi dự đoán danh tính 9 Idol tham gia chuyến du lịch, 10 người nhanh tay và chính xác nhất đã nhận được những phần quà đặc biệt từ Bigo. Bước mở màn cho chuyến hành trình đã khiến mọi người thêm phần hào hứng và sẵn sàng hơn cho những điều đặc biệt tiếp theo.

Không chỉ là chuyến đi du lịch thông thường, mỗi Idol sẽ đối mặt với vô vàn câu hỏi đặc biệt từ những admin dẫn đoàn của Bigo. Những câu hỏi này không chỉ giúp khán giả hiểu rõ hơn về cá tính và sở thích của các Idol mà còn mang tới những trận cười thả ga. Hành trình du lịch đâu chỉ là những cảnh đẹp nơi đất khách, mà còn là sự hài hước từ những câu trả lời độc đáo của các Idol.

Không chỉ có vậy, trong suốt hành trình, những trò chơi nhóm sôi động và cuốn hút cũng sẽ được tổ chức liên tục. 9 Idol sẽ tham gia vào những trận chiến thử thách đầy kịch tính để  giành lấy những phần quà dễ thương từ BTC. Được tham gia những hoạt động bổ ích và thú vị này, hành trình của những cô nàng Idol hứa hẹn sẽ không thể nhàm chán.

Bên cạnh đó, Bigo sẽ tạo ra 1 bảng xếp hạng cho 9 idol, hãy cùng tặng quà và ủng hộ cho idol duyên dáng xinh đẹp mà bạn yêu thích vì Bigo có 1 bất ngờ rất lớn dành cho Top 3 của BXH này đấy!

Đặc biệt, không chỉ có các Idol được vui chơi thỏa thích, mà Fanpage của Bigo Live Việt Nam cũng sẽ cập nhật nhật ký 4 ngày với 4 nội dung khác nhau. Các user sẽ được đắm chìm trong thế giới ẩm thực tuyệt hảo, khám phá những địa điểm đẹp mê hồn, cảm nhận văn hoá đa dạng và lắng nghe trải nghiệm từ các Idol với thật nhiều điều mới lạ.

Với tất cả những điều đặc biệt và hứng khởi đang chờ đón vào ngày 8/8, chúng ta không thể không cảm thấy háo hức và mong chờ hành trình Bigo Summer 2023 Phuket Kỳ Thú cùng các Idol. Chắc chắn rằng, họ sẽ mang đến cho khán giả những kỷ niệm khó quên và những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi này. Đừng quên cập nhật thêm thông tin tại <https://activity.bigo.tv/live/act/act_16907/index.html?id=39186>

nguồn: Bigo Live