TCL củng cố vai trò lãnh đạo đổi mới của mình với danh mục sản phẩm mở rộng và các giải pháp kỹ thuật tại CES 2024

TCL Electronics
2024-01-11 03:56 706

LAS VEGAS, 11/01/2024 /PRNewswire/ -- TCL Electronics, thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và là thương hiệu TV đứng thứ hai thế giới, hôm nay đã giới thiệu danh mục công nghệ tiên tiến hàng đầu của mình trên nhiều hạng mục tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES 2024), bao gồm TV LED QD-Mini lớn nhất thế giới và một trong những giải pháp giải trí trên thiết bị di động được kết nối thông minh đầu tiên trong ngành.

Những đổi mới giúp truyền cảm hứng cho trải nghiệm xem phim tại nhà tuyệt vời

Là một phần trong sản phẩm được trưng bày, TV LED QD-Mini lớn nhất thế giới, QM891G 115 inch của TCL đã lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ với hơn 20.000 vùng làm mờ cục bộ và độ sáng tối đa 5.000 nit.

Bên cạnh bước đột phá này, TCL còn giới thiệu các mẫu đèn LED QM7 và QM8 QD-Mini mới nhất cho thị trường Hoa Kỳ với công nghệ xử lý và đèn nền tiên tiến cũng như khả năng làm mờ cục bộ vùng cao. Đáng chú ý, dòng TV X955 và C755 tiên phong của TCL là dòng TV đầu tiên trên thế giới được TÜV Rheinland chứng nhận về Trải nghiệm hình ảnh thực tế. TCL cũng đã trình diễn công nghệ Dolby Atmos FlexConnect, giúp bạn có thể tự do đặt loa ở bất cứ đâu mình muốn để có trải nghiệm Dolby Atmos được tối ưu hóa ,một cách thông minh.

Ngoài ra, công ty còn giới thiệu Bộ xử lý AiPQ ULTRA độc quyền, mang lại chất lượng hiển thị tốt nhất với hình ảnh sống động trên TV thông qua khả năng phân tích hình ảnh và nhiều thuật toán độc quyền cho AI mạnh mẽ của mình.

Dịch vụ phát trực tuyến mới, TCL tv+, sở hữu hơn 300 kênh NHANH CHÓNG và hàng nghìn bộ phim bom tấn từ các hãng phim hàng đầu thế giới. Với công nghệ "IDEO", người dùng tại khu vực Bắc Mỹ có thể truy cập các tính năng tương tác trong khi thưởng thức chương trình giải trí miễn phí. Với việc Kênh trực tiếp của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) sẽ ra mắt vào năm 2024, người hâm mộ trong khu vực có thể thưởng thức các sự kiện NFL qua TCL tv+.

Để tạo điều kiện cho trải nghiệm rạp phim tại nhà tuyệt vời hơn, S55H/S45H là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm soundbar của TCL với công nghệ Tutti Choral cải tiến và Dolby Atmos. Dòng màn hình chuyên nghiệp 27R83U/34R83Q của TCL cũng được trưng bày, trang bị công nghệ QD-Mini LED với 1.152 vùng làm mờ cục bộ, độ sáng tối đa 1.600 nit, phản hồi cực nhanh 1ms và tốc độ làm mới cao. Dòng sản phẩm này đã nhận được chứng nhận VESA DisplayHDR 1400, Chứng nhận Pantone Matching System (PMS) và chứng nhận TÜV Rheinland về khả năng bảo vệ mắt trong điều kiện ánh sáng xanh yếu.

Giải pháp giải trí trên thiết bị di động được kết nối thông minh hàng đầu trong ngành

Tại sự kiện này, TCL cũng giới thiệu một trong những giải pháp giải trí trên thiết bị di động được kết nối thông minh đầu tiên trong ngành, kết hợp giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng, kính thông minh cũng như các giải pháp khác. Trong số này, công ty đã giới thiệu danh mục máy tính bảng mở rộng, dòng điện thoại thông minh 50 Series mới và công nghệ NXTPAPER 3.0, phiên bản tiên tiến nhất của công nghệ màn hình từng đoạt giải thưởng để mang lại sức khỏe thị giác tốt hơn đồng thời nâng cao trải nghiệm xem kỹ thuật số tổng thể.

Kính thông minh hiển thị 3D đủ màu đầu tiên trên thế giới có Nền tảng Snapdragon® AR1 Gen 1 mới nhất, Kính RayNeo X2 Lite AR được trang bị những nâng cấp cao cấp về hiệu ứng hiển thị và trải nghiệm AR. Ngoài ra, Kính RayNeo Air 2 XR mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sống động, chi tiết và di động, giống như bạn đang xem màn hình với độ rộng tối đa 201 inch từ khoảng cách sáu mét.

Công nghệ cho cuộc sống gia đình thông minh hơn và gắn kết hơn

Nhằm mục đích nâng cao tiêu chuẩn sống, TCL đã giới thiệu công nghệ Breathable Two-way Fresh Air (Không khí trong lành hai chiều thoáng khí) trong Máy điều hòa không khí FreshIN 2.0, mang không khí giàu oxy từ bên ngoài vào đồng thời loại bỏ không khí chất lượng kém trong nhà. Công ty cũng giới thiệu máy điều hòa không khí cửa sổ đầu tiên với giao thức Matter, mang đến một hệ sinh thái nhà thông minh được tích hợp liền mạch.

Cùng với các sản phẩm tủ lạnh thuộc dòng Tích hợp miễn phí mới nhất của TCL có thiết kế đẹp mắt và liền mạch để tối đa hóa không gian. Công nghệ bảo quản phân tử tiên tiến của công ty giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn và giúp ngăn ngừa tình trạng mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm khi bảo quản. Cuối cùng, bộ đôi Máy giặt & Máy sấy TCL Eco Care giúp công việc giặt giũ trở nên dễ dabgf và thân thiện với môi trường hơn nhờ có thiết kế hai trong một.

Với trọng tâm hướng tới cuộc sống bền vững, TCL gần đây cũng đã phát triển danh mục giải pháp năng lượng thông minh. Hệ thống năng lượng thông minh dân sinh một cửa của công ty kết hợp các mô-đun quang điện, bộ lưu trữ năng lượng, bơm nhiệt và bộ sạc EV cũng được giới thiệu tại CES 2024.

Quan hệ đối tác toàn cầu nhất quán và các sáng kiến ESG

Trong chiến dịch #TCLGreen toàn cầu, TCL một lần nữa tái khẳng định những nỗ lực của mình trong việc tái chế và tái sử dụng trong sự kiện này. Đồng thời, công ty tiếp tục truyền cảm hứng tuyệt vời cho người dùng toàn cầu với các đối tác nổi tiếng thông qua sự hợp tác mang tính đột phá. Với tư cách là Đối tác truyền hình chính thức của NFL, TCL đã hợp tác với Cầu thủ thuộc Sảnh danh vọng NFL, Charles Woodson để anh tới tham quan gian hàng của mình nhằm thể hiện niềm đam mê và hứng thú trong thể thao.

Chào mừng bạn đến tham quan gian hàng TCL CES 2024

Ngày: 9-12/1/2024
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Las Vegas, Hội trường Trung tâm #18708

Giới thiệu về TCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) là thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và dẫn đầu trong ngành tivi toàn cầu. TCL hiện hoạt động tại hơn 160 thị trường trên toàn thế giới. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng từ TV, âm thanh, thiết bị gia dụng, thiết bị di động, kính thông minh, màn hình thương mại và nhiều sản phẩm khác Truy cập trang web của TCL tại https://www.tcl.com.

nguồn: TCL Electronics
Related Stocks: