TCL được vinh danh với hơn 40 giải thưởng và danh hiệu dành cho TV 115 inch và các sản phẩm sáng tạo khác thuộc nhiều danh mục tại CES 2024

TCL Electronics
2024-01-16 12:02 747

LAS VEGAS, 16/01/2024 /PRNewswire/ -- TCL Electronics, thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và hai thương hiệu TV đứng thứ hai thế giới, hôm nay đã thông báo rằng nhiều sản phẩm và giải pháp kỹ thuật của mình, bao gồm cả đèn LED QM891G QD-Mini 115 inch TV, điện thoại thông minh và máy tính bảng với công nghệ hiển thị NXTPAPER 3.0 mới của TCL, Kính RayNeo X2 Lite AR và loa soundbar TCL Q Class đã được vinh danh bởi các tổ chức và phương tiện truyền thông uy tín.

Năm nay, TCL đã gây chú ý tại CES với các công nghệ đổi mới hàng đầu trên nhiều danh mục. Là tâm điểm của sự chú ý, TCL đã giành được sáu giải thưởng tại Lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu toàn cầu (GTB) 2023-2024 do Asia Digital Group và European Digital Group tổ chức, với sự hỗ trợ của International Data Corporation và TWICE. Đây là một sự kiện danh giá và uy tín trong ngành điện tử tiêu dùng toàn cầu. Ông Bill Jiang, Phó Chủ tịch TCL Industries kiêm Tổng Giám đốc Trung tâm Tiếp thị Toàn cầu, đã tham dự buổi lễ và thay mặt công ty lên nhận giải.

Đáng chú ý, sản phẩm QM891G 115 inch của TCL, TV LED QD-Mini lớn nhất thế giới, đã nhận được "Giải Vàng cho Công nghệ Hiển thị Sáng tạo của Năm" từ GTB nhờ những đột phá trong công nghệ hiển thị của mình. Máy tính bảng mới nhất TCL NXTPAPER 14 Pro và Kính RayNeo X2 Lite AR, đều là một trong những giải pháp giải trí trên thiết bị di động được kết nối thông minh đầu tiên trong ngành của TCL, cũng đã đạt "Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ Hiển thị Bảo vệ Mắt" và "Giải thưởng Sáng tạo Kính AR của năm".

Ngoài ra, TCL còn được GTB công nhận là "Top 10 Thương hiệu CE Toàn cầu năm 2023-2024", "Top 10 Thương hiệu Truyền hình Toàn cầu năm 2023-2024" và "Top 50 Thương hiệu CE Toàn cầu 2023-2024" nhờ có cam kết "Truyền cảm hứng cho sự vĩ đại" thông qua dòng sản phẩm sáng tạo đa dạng.

Bên cạnh sự công nhận từ GTB, điện thoại thông minh TCL 40 NXTPAPER còn được vinh danh với Giải thưởng Sáng tạo CES 2024 ở hạng mục "Thiết bị di động, Phụ kiện & Ứng dụng".  Là sản phẩm đầu tiên trên thế giới và là một trong những điện thoại thông minh được tối ưu hóa cho mắt người, TCL 40 NXTPAPER nhận được giải thưởng này vì đã mang lại trải nghiệm hình ảnh thoải mái, mỏng nhẹ với màu sắc sống động cho điện thoại thông minh.

Ngoài ra, nhiều công nghệ tiên tiến và sản phẩm thông minh của TCL thuộc nhiều danh mục được ra mắt tại CES 2024 đã nhận được giải thưởng "Sản phẩm tốt nhất của CES 2024" từ truyền thông quốc tế. TCL đã được vinh danh với hơn 34 sự công nhận từ các phương tiện truyền thông công nghệ có uy tín, bao gồm Digital Trends, Android Authority, v.v.

Tự hào về chất lượng tốt nhất và sự đổi mới vượt trội trong danh mục sản phẩm toàn diện, công ty cũng đã được nhiều tổ chức uy tín công nhận. Dòng TV X955 và C755 tiên phong của TCL là dòng TV đầu tiên trên thế giới được TÜV Rheinland chứng nhận về Trải nghiệm Hình ảnh Thực tế. Dòng màn hình chuyên nghiệp 27R83U/34R83Q đã nhận được Pantone công nhận tại CES 2024 thông qua Chứng nhận Pantone Matching System (PMS), chứng nhận duy nhất về thử nghiệm màu sắc trong thế giới thực với hơn 2.000 màu.

Trong những năm qua, TCL Electronics đã và đang đi trên hành trình phát triển và chuyển đổi nhất quán thành một công ty công nghệ thông minh hàng đầu toàn cầu. Với một số trung tâm R&D trên toàn thế giới và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hàng nghìn đối tác trong ngành trên toàn thế giới, TCL Electronics đang tận dụng sức mạnh tổng hợp toàn cầu này để liên tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình, tạo ra những đột phá hơn nữa trong đổi mới và giúp người dùng theo đuổi sự vĩ đại.

Giới thiệu về TCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) là thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và dẫn đầu trong ngành tivi toàn cầu. TCL hiện hoạt động tại hơn 160 thị trường trên toàn thế giới. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng từ TV, âm thanh, thiết bị gia dụng, thiết bị di động, kính thông minh, màn hình thương mại và nhiều sản phẩm khác Truy cập trang web của TCL tại https://www.tcl.com.

nguồn: TCL Electronics