TCL được xếp hạng là thương hiệu TV đứng thứ hai toàn cầu trong hai năm liên tiếp

TCL Electronics
2024-02-28 15:50 571

HỒNG KÔNG, 28/02/2024 /PRNewswire/ -- TCL Electronics, thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu, một lần nữa được công ty nghiên cứu thị trường Omdia công nhận là Thương hiệu TV top 2 toàn cầu.

Theo Báo cáo TV toàn cầu năm 2023 của Omdia, TCL đã giữ vững vị trí thứ hai trên thị trường TV toàn cầu theo thương hiệu trong năm thứ hai liên tiếp, với tổng số 25,26 triệu chiếc TV được bán ra, chiếm 12,5% thị phần. Thành tích này đạt được một phần là nhờ có các sản phẩm TV cao cấp thành công của công ty, bao gồm dòng TV Mini LED ra mắt vào năm 2023. Phân khúc sản phẩm này đã có sự tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây và tiếp tục được săn đón nồng nhiệt trên thị trường.

Với mục tiêu mở rộng và nâng cao danh mục sản phẩm TV cao cấp của mình, TCL đã ra mắt TV Mini LED đầu tiên trên thế giới vào năm 2019, đồng thời trở thành công ty đầu tiên sản xuất dòng TV Mini LED. Với nhiều công nghệ Mini LED độc quyền và năng lực thuật toán mạnh mẽ, TCL đang mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời và trải nghiệm xem cao cấp với dòng TV của mình.

TCL cũng đã cho ra mắt dòng TV Mini LED có kích thước từ 98 inch trở lên trong năm qua. Đáng chú ý, TV LED QD-Mini 115 inch lớn nhất thế giới đã ra mắt tại Bắc Mỹ trong hội chợ CES 2024, với hơn 20.000 vùng mờ cục bộ và độ sáng tối đa 5.000 nits.

Vào năm 2024, TCL vẫn nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn công nghệ TV Mini LED và truyền cảm hứng cho người dùng trên toàn thế giới thông qua những đổi mới của mình.

Giới thiệu về TCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) là thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu và dẫn đầu trong ngành tivi toàn cầu. TCL hiện hoạt động tại hơn 160 thị trường trên toàn thế giới. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng từ TV, âm thanh, thiết bị gia dụng, thiết bị di động, kính thông minh, màn hình thương mại và nhiều sản phẩm khác. Truy cập trang web của TCL tại https://www.tcl.com.

nguồn: TCL Electronics
Related Stocks: