Ceva Santé Animale mua lại Scout Bio, mở đường cho những đổi mới mang tính đột phá trong trị liệu cho thú cưng

Ceva Santé Animale
2024-01-26 06:00 2473

LIBOURNE, Pháp, ngày 26 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ -- Ceva Santé Animale (Ceva), công ty hoạt động trong lĩnh vực thú y đứng top 5 có mặt tại 110 quốc gia trên toàn thế giới, công bố thương vụ thâu tóm mang tính chiến lược đối với Scout Bio, tổ chức tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sinh học chuyên về các liệu pháp tiên tiến cho thú cưng. Động thái này thể hiện bước nhảy vọt đáng chú ý trong không gian đổi mới đối với Ceva, mở ra khả năng tiếp cận những tiến bộ quan trọng bao gồm đường dẫn kháng thể đơn dòng và phát triển liệu pháp gen để giải quyết các bệnh mãn tính ở thú cưng.

(From left to right) Marc Prikazsky and Mark Heffernan

Đồng thời với việc duy trì vị thế vững chắc và tiếp tục phát triển y học dự phòng và sinh học cho tất cả các loài, với động thái sáp nhập này, Ceva đang nỗ lực thúc đẩy các hoạt động công nghệ sinh học toàn cầu, tận dụng di sản của Scout Bio nhưng quan trọng hơn là thúc đẩy tương lai bằng việc tăng tốc đổi mới liệu pháp sinh học.

Scout Bio đạt được danh tiếng với cam kết đổi mới, đã đi đầu trong công cuộc phát triển các sản phẩm sinh học trị liệu mang tính đột phá. Thương vụ sáp nhập này khẳng định sự công nhận của Ceva đối với cách tiếp cận nhanh nhạy và nhạy bén của Scout Bio, cũng như sự xuất sắc của tổ chức trong việc thực hiện nghiên cứu lâm sàng trong lĩnh vực sinh học trị liệu.

Mark Heffernan, cựu Giám đốc Điều hành của Scout Bio, đã gia nhập Ceva với tư cách làPhó Chủ tịch Cấp cao về Trị liệu sinh học kiêm Giám đốc Điều hành của Cơ sở Công nghệ Sinh học Ceva (Philadelphia), phát biểu bày tỏ niềm phấn khởi của mình: "Với thương vụ này, Ceva đã sẵn sàng viết lên một chương mới. Sức mạnh của Tập đoàn - một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thú y, sẽ thúc đẩy các sáng kiến trong hiện tại và tương lai của chúng tôi lên những tầm cao mới. Ceva không chỉ ghi nhận nỗ lực đổi mới của đội ngũ nhân sự của chúng tôi mà còn ghi nhận cam kết của chúng tôi trong việc thực hiện các nghiên cứu lâm sàng có chất lượng. Với năng lực của Ceva, chúng tôi sẽ có thể tăng tốc đổi mới liệu pháp sinh học vì sức khỏe của thú cưng và hạnh phúc của người nuôi dưỡng."

Để hiện thực hóa cam kết duy trì bền vững, Ceva sẽ củng cố mối quan hệ bền chặt với Chương trình Liệu pháp Gen (GTP) nổi tiếng thế giới tại Đại học Pennsylvania, nơi Scout Bio còn là một tổ chức nhỏ được khai sinh từ phòng thí nghiệm của Tiến sĩ James M. Wilson.Tiến sĩ Wilson là Giám đốc Chương trình Liệu pháp Gen, Giáo sư Rose H. Weiss kiêm Giám đốc tại Trung tâm Bệnh Hiếm gặp, giáo sư Y khoa và Nhi khoa tại Trường Y Perelman thuộc Đại học Pennsylvania và là người tiên phong trong lĩnh vực liệu pháp gen. Scout Bio và Chương trình Liệu pháp Gen của Penn đã cùng nhau hợp tác phát triển nhiều chương trình trong lĩnh vực mới nổi này và Ceva đã đặt mục tiêu phát triển hơn nữa dựa trên thành công đó. Mối hợp tác này sẽ thúc đẩy các chương trình hiện có và khám phá các cơ hội phát triển sản phẩm mới, nơi có thể áp dụng những công nghệ đột phá này để nâng cao sức khỏe động vật.

"Việc Ceva mua lại Scout Bio mới đây đánh dấu một thời điểm quan trọng trong tiến bộ của phương pháp trị liệu cho thú cưng. Sự tích hợp chuyên môn, nguồn lực và cam kết chung về đổi mới giữa hai bên sẽ mở ra những chân trời mới cho Ceva. Thật vậy, khi xu hướng 'nhân cách hóa thú cưng' ngày càng được hưởng ứng rộng rãi, những người chủ mong muốn kéo dài tuổi thọ và hạnh phúc cho những người bạn bốn chân của mình. Liên minh chiến lược mang đến cho chúng tôi cơ hội phát triển các sản phẩm và giải pháp đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác để dẫn đầu trong việc định hình tương lai của các giải pháp trị liệu sinh học vì sức khỏe của thú cưng trên toàn thế giới. Tiến sĩ Marc Prikazsky, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Ceva chia sẻ.

Về Ceva Santé Animale

Ceva Santé Animale (Ceva) là công ty chuyên về thú y đứng thứ 5 toàn cầu, được lãnh đạo bởi các bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm, mang sứ mệnh cung cấp các giải pháp sức khỏe tiên tiến cho tất cả động vật để đảm bảo chăm sóc và nâng cao sức khỏe ở mức độ cao nhất. Danh mục sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm thuốc phòng ngừa như vắc-xin và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe động vật, giải pháp dược phẩm cho trang trại và thú cưng, cũng như thiết bị và dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với 7.000 nhân sự ở 47 quốc gia, Ceva nỗ lực mỗi ngày để hiện thực hóa tầm nhìn của tổ chức với tư cách là một công ty One Health: "Hợp tác không chỉ vì sức khỏe động vật".

Doanh thu năm 2023: 1,5 tỷ Euro.

www.ceva.com

Công bố tài chính của Đại học Pennsylvania

Tiến sĩ Wilson là giảng viên của Đại học Pennsylvania, cộng tác viên khoa học, cố vấn chính và đồng sáng lập của Scout Bio. Do đó, ông đã nhận được cổ phần trong công ty, phòng thí nghiệm của ông tại Đại học Pennsylvania đã nhận được tài trợ nghiên cứu từ Scout Bio, và với tư cách là nhà phát minh một số tài sản trí tuệ của Đại học Pennsylvania được cấp phép cho Scout Bio (hiện được cấp phép sau khi Scout Bio sáp nhập vào Ceva), Tiến sĩ Wilson có thể nhận được thêm lợi ích tài chính trong tương lai. Đại học Pennsylvania cũng nhận được tài trợ nghiên cứu từ Scout Bio, nhận cổ phần trong Scout Bio và đã cấp phép sở hữu trí tuệ cho Scout Bio (nay là Ceva), nhờ đó, Penn có thể thu được lợi nhuận tài chính trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Emilie Barrail, Trưởng phòng Truyền thông Đối ngoại / emilie.barrail@ceva.com

Ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2326857/Ceva_Marc_Prikazsky_Mark_Heffernan.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/2014922/Ceva_Sant_Animale_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Ceva Santé Animale