Ceva Santé Animale khởi động phiên bản năm 2024 của chương trình "Kêu gọi Dự án" nhằm giúp thúc đẩy sự gắn kết giữa con người và động vật

Ceva Santé Animale
2023-09-19 12:26 663

LIBOURE, Pháp, Ngày 19 tháng 9 năm 2023  /PRNewswire/ -- Sau thành công của lần kêu gọi đầu tiên tại châu Âu vào năm ngoái, Ceva Santé Animale (Ceva), công ty sức khỏe động vật thứ 5 toàn cầu, có mặt tại 110 quốc gia trên toàn thế giới, vui mừng thông báo khởi động chương trình "Kêu gọi Dự án" năm 2024 đang rất được mong đợi của công ty. Sự kiện trên toàn cầu này nhằm mục đích tìm ra và hỗ trợ các giải pháp mới, đổi mới cho sức khỏe toàn diện và sự chăm sóc cho thú cưng và cha mẹ thú cưng của chúng.

Ceva Santé AnimaleTimeline Call For Projects
eva Santé AnimaleTimeline Call For Projects

Với cam kết sâu sắc và chuyên môn đã được công nhận trong việc cải thiện cuộc sống của thú cưng, Ceva hiểu rõ vai trò quan trọng của thú cưng trong cuộc sống của chúng ta và tận tâm tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ giữa con người và động vật, một trọng tâm của phương pháp tiếp cận Một sức khoẻ duy nhất (One Health) của công ty.

Thông qua chương trình "Kêu gọi dự án," công ty tìm cách khai thác chuyên môn và sự sáng tạo của các cá nhân, công ty khởi nghiệp và tổ chức để giải quyết các vấn đề chính trong sức khỏe động vật và xây dựng các giải pháp đột phá sẽ mang lại lợi ích cho thú cưng trên toàn thế giới.

Thử thách này chào đón các dự án trên nhiều lĩnh vực, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

• Các giải pháp sức khỏe số: tận dụng công nghệ và dữ liệu để tăng cường giám sát, chẩn đoán và điều trị thú cưng.
  • Chăm sóc phòng ngừa: các phương pháp mới để chăm sóc phòng ngừa, chẳng hạn như dinh dưỡng, tiêm chủng và quản lý hành vi.
  • Sức khỏe toàn diện và cải thiện chất lượng cuộc sống: các sản phẩm hoặc dịch vụ đổi mới thúc đẩy sức khỏe toàn diện thể chất và tinh thần ở thú cưng.
  • Công cụ chuẩn đoán: các công cụ chuẩn đoán tiên tiến, bao gồm các phương pháp nhanh và không xâm lấn để chuẩn đoán và theo dõi chính xác sức khỏe động vật.

Mục tiêu là đồng phát triển những đổi mới để thúc đẩy sức khỏe thú cưng và hỗ trợ sự gắn kết giữa con người và động vật

Những người tham gia được khuyến khích gửi đề xuất dự án của họ, nêu chi tiết các giải pháp đổi mới, đối tượng mục tiêu và tác động tiềm năng lên Agorize. Các dự án phải được nộp trong một (hoặc nhiều) danh mục có sẵn trên nền tảng: Thiết bị, Số hoặc Công nghệ.

Một hội đồng giám khảo, bao gồm các chuyên gia hàng đầu từ Ceva, sẽ đánh giá cẩn thận các bài nộp dựa trên các tiêu chí như sự đổi mới, tính khả thi, khả năng mở rộng quy mô và tiềm năng tác động.

Các dự án được lựa chọn sẽ nhận được hỗ trợ quý giá từ Ceva, bao gồm cố vấn, quyền truy cập mạng lưới ngành và các nguồn lực để đẩy nhanh quá trình phát triển và thương mại hóa các giải pháp đổi mới của họ. Ngoài ra, các dự án được lựa chọn sẽ được công nhận và biết đến trong cộng đồng sức khỏe động vật, mở đường cho sự hợp tác và đối tác trong tương lai.

Marc Prikazsky, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành tại Ceva cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt chương trình 'Kêu gọi dự án' năm 2024". Thú cưng đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta, và chúng tôi tin rằng bằng cách thúc đẩy đổi mới, chúng ta có thể cải thiện sức khỏe toàn diện của chúng và đảm bảo chúng nhận được sự chăm sóc xứng đáng. Với sự nhân tính hoá thú cưng ngày càng tăng, những người bạn lông thú của chúng ta đã trở thành một thành viên của gia đình. "Cha mẹ thú cưng" đang ngày càng tìm kiếm các giải pháp mới để cung cấp cho chúng sự chăm sóc tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích các cá nhân và tổ chức từ nhiều nền tảng khác nhau tham gia và giúp chúng tôi khám phá các giải pháp thay đổi tình huống cho sức khỏe thú cưng."

Để biết thêm thông tin và gửi một dự án, vui lòng truy cập: Ceva Open Innovation Hub - Ceva

Giới thiệu về Ceva Santé Animale
Ceva Santé Animale (Ceva) là công ty sức khỏe động vật toàn cầu đứng thứ 5, dẫn đầu bởi các bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm, với sứ mệnh là cung cấp các giải pháp sức khỏe đổi mới cho tất cả động vật để đảm bảo mức độ chăm sóc và sức khỏe toàn diện cao nhất. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm thuốc phòng ngừa như vắc xin, dược phẩm và các sản phẩm vì sức khỏe động vật sử dụng trong trang trại và thú cưng, cũng như thiết bị và các dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Với 6.500 nhân viên tại 47 quốc gia, Ceva luôn nỗ lực thực hiện sức mệnh của mình như một công ty Một sức khoẻ duy nhất (OneHealth): "Cùng nhau, trên cả sức khỏe động vật."

Doanh thu năm 2022: 1,5 tỷ EURO.

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/2014922/Ceva_Sant_Animale_Logo.jpg?p=medium600
Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2212416/Ceva_Sant_Animale_Timeline.jpg?p=medium600
Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2212417/Ceva_Sant_Animale_Call.jpg?p=medium600

LIÊN HỆ: Emilie Barrail, Trưởng phòng Truyền thông công chúng / emilie.barrail@ceva.com