Mandarin Orchard Singapore được chọn là khách sạn có tiêu chuẩn cao nhất châu Á-Thái Bình Dương, giải thưởng do độc giả Tạp chí Travel Weekly Asia bình chọn năm 2017

Mandarin Orchard Singapore
2017-10-25 22:36 1585

TTXVN (SINGAPORE, ngày 25 tháng 10 năm 2017)/ PRNewswire-AsiaNet / --

Mandarin Orchard Singapore, khách sạn tiểu biểu với danh hiệu hiếu khách Meritus Hotels & Resort của châu Á, vừa được bình chọn là khách sạn có tiêu chuẩn cao nhất châu Á-Thái Bình Dương" giải thưởng do độc giả Tạp chí Travel Weekly Asia bình chọn năm 2017.

Ông Tan Kim Seng (phải), Giám đốc điều hành, Meritus Hotels & Resorts, với ông Robert Sullivan, Chủ tịch, Northstar Travel Group

Hiện đã bước sang năm thứ ba, giải thưởng hàng năm này của Tạp chí Travel Weekly Asia ghi nhận sự nổi bật về nơi ở, phương tiện vận chuyển, địa điểm, dịch vụ và nhà cung cấp công nghệ trong các nhóm tương ứng. Người chiến thắng được xác định từ tổng số phiếu bầu của độc giả Travel Weekly Asia và các chuyên gia khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Có chủ đề "Saluting Brilliance" dành cho những ngôi sao nổi bật của ngành du lịch, giải thưởng do độc giả Tạp chí Travel Weekly Asia bình chọn năm 2017 này ghi nhận hơn 100 người từ khắp xung quanh khu vực tham dự lễ trao giải được tổ chức vào 23/10 tại Mandarin Orchard Singapore.

Các khách sạn được đề cử cho hạng mục "Khách sạn có tiêu chuẩn cao nhất châu Á-Thái Bình Dương" được dựa trên đánh giá về khả năng cung cấp tiện nghi cao cấp, dịch vụ chỗ nghỉ đầy đủ và mức độ dịch vụ được cá nhân hoá cao nhất của khách sạn.

Lên nhận giải thưởng cho Mandarin Orchard Singapore là ông Tan Kim Seng, Giám đốc điều hành Meritus Hotels & Resorts.

Ông Tan nói: "Chúng tôi rất vinh dự và biết ơn khi được nhận giải thưởng danh giá này. Nó là minh chứng cho vị trí của Mandarin Orchard Singapore như là một biểu tượng lòng hiếu khách của châu Á ở cấp thế giới và sự cam kết liên tục của chúng tôi và đặt ra những tiêu chuẩn mới trong thị trường dịch vụ đầy tính cạnh tranh của châu Á."

Mandarin Orchard Singapore có 1,077 phòng nằm ở vị trí trung tâm của khu mua sắm nổi tiếng thế giới, Orchard Road. Cung cấp Asia dịch vụ êm ái, ấm áp và chăm sóc tốt nhất được ghi nhận từ năm 1971, khách sạn vẫn là nơi nghỉ được lựa chọn của những du khách quốc tế sành điệu về địa điểm và dịch vụ xuất sắc của nó.

Các phòng được trang bị các công nghệ tiên tiến như kho phim miễn phí cho phép truy cập không giới hạn với sự lựa chọn phong phú về phim bom tấn của Hollywood và điện thoại thông minh cầm tay phục vụ các cuộc gọi nội địa và quốc tế miễn phí cũng như không giới hạn truy cập dữ liệu 4G.

Khách có thể tìm kiếm dịch vụ theo đặt hàng riêng tại Meritus Club Lounge và các lựa chọn các bữa tối sôi động gồm Shisen Hanten của Chen Kentaro- nhà hàng Trung Quốc được đánh giá cao nhất theo tiêu chuẩn Michelin ở Singapore và Chatterbox - ngôi nhà của Madarin Chicken Rice huyền thoại.

Để biết thêm thông tin về Mandarin Orchard Singapore, hãy truy cập www.meritushotels.com/orchard.

Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20160616/8521603966LOGO
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20171024/1973525-1