JIUYE SCM đoạt ba giải thưởng quan trọng của ngành công nghiệp chuỗi Logistics cung ứng lạnh tại Trung Quốc

JIUYE SCM
2018-12-07 21:01 1237

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 7 tháng 12 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Những thành tựu xuất sắc nhất năm, bao gồm cả khoản đầu tư từ CP Group trong vòng tài trợ Series C

JIUYE Supply Chain (JIUYE SCM), nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng tươi hàng đầu tại Trung Quốc, vừa giành được giải "Công ty sáng tạo Trung Quốc năm 2018 trong ngành Logistics", được trao bởi Equal Ocean, phương tiện công nghệ công nghiệp hàng đầu vào cuối tháng 11 tại Bắc Kinh. Giải thưởng trên đến chỉ ngay sau khi nhà cung cấp giải pháp dây chuyền lạnh được trao giải thưởng "Nhà cung cấp dịch vụ dây chuyền lạnh nhất thế giới 2018" và "Công ty chuỗi cung ứng lạnh của năm" tại Hội nghị thường niên ngành công nghiệp dây chuyền lạnh lần thứ 12 do Ủy ban chuỗi Logistics cung ứng lạnh của China Federation of Logistics & Purchasing (CFLP), tổ chức công nghiệp có thẩm quyền trong nước ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam.

Với ba giải thưởng quan trọng của ngành công nghiệp chuỗi Logistics cung ứng lạnh, JIUYE SCM đã chứng minh hiệu suất tuyệt vời của nó trong suốt cả năm vì nó được thừa nhận cho những nỗ lực đổi mới và khả năng dịch vụ dây chuyền lạnh. Được thành lập vào năm 2014, JIUYE SCM hiện đã bước vào giai đoạn phát triển tốc độ cao.

Bằng cách tích hợp các nguồn tài nguyên logistics lạnh trong nước và nước ngoài và liên tục đổi mới công nghệ, JIUYE đã cống hiến để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng một cửa cho các doanh nghiệp sản xuất tươi toàn cầu, chứ không chỉ các dịch vụ logistics chuỗi lạnh.

Một trong những tính chất cạnh tranh cốt lõi của JIUYE là gen công nghệ mạnh mẽ của họ. Đội ngũ CNTT của JIUYE bao gồm hơn một trăm người. Nhóm nghiên cứu đã xây dựng một nền tảng tất cả trong một có mạng lưới hệ thống trực tuyến và ngoại tuyến có thể giúp đi qua toàn bộ chuỗi cung ứng từ thượng nguồn đến hạ nguồn, đó là một sự đổi mới quan trọng trong ngành công nghiệp hậu cần dây chuyền lạnh ở Trung Quốc.

Tháng 10 này, JIUYE SCM đã công bố kế hoạch vòng tài trợ Series C của Tập đoàn Charoen Pokphand (C.P. Group) từ Thái Lan đã trở thành nhà đầu tư lớn trong nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng lạnh của Trung Quốc. Số tiền tài trợ là hơn trăm triệu nhân dân tệ. Sau khi nhận được vòng tài trợ Series B từ SINO-OCEAN Capital vào năm 2017, JIUYE một lần nữa mở ra một bước đột phá về vốn vào năm 2018.

C.P. Group là tập đoàn xuyên quốc gia bao gồm nhiều doanh nghiệp và dịch vụ. Gần đây, C.P. Tập đoàn đang tìm kiếm sự chuyển đổi từ nhà sản xuất thực phẩm sang nhà cung cấp dịch vụ và chuỗi cung ứng. Là một nền tảng dây chuyền lạnh hàng đầu tại Trung Quốc, JIUYE lặp lại việc theo đuổi dịch vụ tinh tế, năng lực công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng.

JIUYE hiện đang tích cực mở rộng sang cả thị trường trong và ngoài nước. Dựa trên công nghệ thông tin tiên tiến và một mạng lưới logistics mạnh mẽ, JIUYE cung cấp các dịch vụ chuỗi cung ứng xuyên biên giới, bao gồm kho vận chuyển trực tiếp ở nước ngoài, thông quan và kiểm dịch nhanh, chế biến thực phẩm tươi sống và hải sản. Vào tháng 11 năm 2018, JIUYE đã xây dựng 26 trung tâm phân phối (DC) mới ở Trung Quốc và 15 DC ở nước ngoài, bao gồm nhiều vùng nhiệt độ. Điều khiển đa nhiệt độ -60oC đến 25oC có thể được thực hiện trong các DC.

Trung tâm phân phối đồ tươi JIUYE

Theo lời giải thích của ông ZHANG Bing, người sáng lập và CEO của JIUYE SCM, vòng tài trợ Series C sẽ giúp JIUYE nâng cấp công nghệ di chuyển của công ty, xây dựng hệ thống lưu trữ mới thông minh hơn và mở rộng sự thâm nhập toàn cầu. Hơn nữa, sự hợp tác được ưu đãi với mục tiêu mạnh mẽ và rõ ràng từ C.P. Tập đoàn và JIIUYE xây dựng hệ thống dịch vụ chuỗi cung ứng tươi mới tinh tế của Trung Quốc, cũng như nền tảng kinh doanh trực tuyến cho các sản phẩm tươi sống dựa trên nền tảng phân phối và phân phối B2B / O2O trực tuyến của FreshIn, JIUYE trên toàn cầu chuyên về các sản phẩm tươi sống.

Dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh một cửa do JIUYE cung cấp

Về JIUYE SCM

JIUYE CUNG CẤP CHU wasI được thành lập vào tháng 11 năm 2014, một nền tảng dịch vụ chuỗi cung ứng tươi hàng đầu tại Trung Quốc. Nó đã phát triển thành một nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp tham gia vào các dịch vụ chuỗi lạnh một cửa cho thực phẩm tươi sống và đông lạnh toàn cầu thông qua việc tích hợp các nguồn lực xã hội nội bộ và bên ngoài.

Đối với JIUYE, chìa khóa để thành công là giữ tập trung vào công nghệ và hệ thống CNTT, có thể tích hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ CNTT mạnh mẽ của nó đã phát triển Nền tảng đám mây JIUYE cho phép tất cả các bên trong chuỗi cung ứng tiếp cận lẫn nhau trong thời gian thực kết nối, giúp cho việc hợp tác được huy động và trực quan có thể.

Website chính thức: http://www.jiuyescm.com

Photo  - https://photos.prnasia.com/prnh/20181206/2319369-1-a