Jiuye SCM tại SIAL China 2019: Đi đầu trong sự bùng nổ thực phẩm nhập khẩu với hệ thống quản lý chuỗi lạnh 'Một cửa'

Jiuye SCM
2019-05-28 15:46 1512

Thượng Hải, 28/5/2019 /PRNewswire-AsiaNet/ -

SIAL China 2019, Triển lãm đổi mới thực phẩm lớn nhất châu Á, sẽ diễn ra ngày 16/5 tại Thượng Hải, mang đến cho các đơn vị tham gia triển lãm và khách tham quan tổng quan về thị trường thực phẩm nhập khẩu đang bùng nổ và các dịch vụ hậu cần chuỗi lạnh. Jiuye Supply Chain Management (Jiuye SCM hoặc "Công ty"), nhà cung cấp dịch vụ chuỗi lạnh hàng đầu của Trung Quốc, tham gia triển lãm kéo dài 3 ngày này với hệ thống quản lý chuỗi lạnh "một cửa" đặc trưng của mình.

Jiuye SCM at 2019 SIAL China: Taking the Lead in the Imported Food Boom with ‘One-stop’ Cold-chain Management System

Theo số liệu của iResearch, trong 1 thập kỷ qua, quy mô thị trường thực phẩm nhập khẩu Trung Quốc đã tăng gấp bội với tỷ lệ tăng gộp hàng năm là 17,7%. Thực phẩm và đồ uống của các nhà cung cấp quốc tế hiện thường xuyên hiện diện trên bàn ăn; chi phí tiêu thụ chiếm hơn 10% trong số một nửa số người tiêu dùng được khảo sát.

Hơn 4.300 đơn vị tham gia triển lãm trên thế giới đã tham gia hội chợ, rất nhiều trong số đó là nhà phân phối hoặc đại lý cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống nhập khẩu. Các khu vực sản xuất và canh tác xa xôi của Trung Quốc cũng được thúc đẩy, với khu trưng bày đặc sản; thường được mô tả như những viên ngọc quý của kinh tế địa phương và được người tiêu dùng ở các thành phố lớn yêu thích. Đối với các sản phẩm tươi và đông lạnh khác nhau, kể cả nhập khẩu và trong nước, cần có một chuỗi cung ứng và hậu cần được quản lý và phát triển tốt.

Jiuye SCM đem đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm tươi sống toàn cầu cùng với các dịch vụ gồm chuỗi kho lạnh, vận chuyển, giao hàng tận nơi và hệ thống quản lý kỹ thuật số. Là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp phục vụ cung cấp thực phẩm tươi và đông lạnh, công ty đã phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ kho chuỗi lạnh B2C đầu tiên của Trung Quốc và là công ty hậu cần chuỗi lạnh bên thứ tư đầu tiên tại Trung Quốc.

Guo Jingqi, Phó chủ tịch phụ trách bán hàng tại bộ phận xuyên biên giới của Jiuye SCM, đã nói rõ về những lợi thế và đột phá sáng tạo của công ty trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông tại SIAL China 2019. Guo cho biết: "Jiuye SCM chăm sóc sản phẩm tươi sống từ cánh đồng đến cửa nhà bạn thông qua một quy trình quản lý kỹ thuật số chuyên nghiệp. Dịch vụ "một cửa" gồm thu gom sản phẩm, vận chuyển chuỗi lạnh, kho chuỗi lạnh và giao hàng. Jiuye SCM đã đẩy mạnh các nỗ lực trong việc cải thiện cơ sở, công nghệ và đổi mới của chúng tôi để 'giữ lạnh' đến từng chi tiết và tạo ra dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng".

Nền tảng vận chuyển B2B của Jiuye SCM được cung cấp bởi 30 "kho đám mây", hoàn chỉnh với hệ thống giám sát vận tải sử dụng công nghệ GPS và cảm biến nhiệt độ để đạt được khả năng truy nguyên và hiển thị nhiệt độ nhằm bảo quản lạnh và phân phối thông minh. Với mạng lưới trực tuyến có quản lý, đội xe gồm 2.000 xe và hơn 1.500 tuyến được hình thành, Jiuye có thể phân phối cho hàng ngàn nhà bán lẻ trên toàn Trung Quốc trong thời gian tối ưu tới tận tay khách hàng trong vòng 24 giờ ở 502 tuyến vận tải trên toàn quốc.

Giới thiệu Jiuye SCM

Jiuye Supply Chain Management, ra đời năm 2014, là nền tảng dịch vụ chuỗi lạnh tươi sống một cửa hàng đầu Trung Quốc, tích hợp công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Nền tảng đám mây của Jiuye cho phép tất cả các bên trong chuỗi cung ứng kết nối theo thời gian thực, giúp có thể huy động trực quan và hợp tác với nhau. http://www.jiuyescm.com

Jocelyn Hsiung
+86-182-5258-5935