Infortrend tăng cường tính năng mở rộng theo quy mô của hệ thống lưu trữ thống nhất EonStor GS U.2, tăng tốc giải pháp I/O

Infortrend Technology
2022-05-31 11:00 7304

ĐÀI BẮC, 31/05/2022 /PRNewswire/ -- Infortrend® Technology, Inc. (TWSE: 2495), nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dành cho doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, đã tối ưu hóa EonStor GS U.2 — giải pháp mở rộng quy mô của hệ thống lưu trữ thống nhất SSD U.2 NVMe dành cho doanh nghiệp. Giải pháp này gồm cả khả năng mở rộng quy mô cấp khối và cấp tệp giúp tăng dung lượng và hiệu suất trong khi nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng.

Hệ thống lưu trữ SAN/NAS thống nhất của EonStor GS (GS) được thiết kế đáp ứng nhiều ứng dụng doanh nghiệp khác nhau, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu, công nghệ ảo hóa, sản xuất hậu kỳ cho phương tiện và chia sẻ tệp. Hệ thống cung cấp công suất và hiệu suất tối ưu theo nhiều cách khác nhau. Việc triển khai ban đầu có thể bắt đầu với GS và khi cần, người dùng thêm GS mới để tạo thành một cụm với tối đa 4 thiết bị thông qua tính năng mở rộng quy mô. Để nâng cao khả năng xử lý dữ liệu với mức IOPS cao và độ trễ thấp, GS hỗ trợ SSD U.2 chính thống tốc độ vượt trội và nâng cấp hiệu suất lên đến 1000K IOPS và 22GB/giây cho mỗi thiết bị.

GS cung cấp một không gian tên duy nhất để người dùng Windows, Linux hoặc macOS truy cập thông qua giao thức CIFS và NFS. Công nghệ quản lý CNTT có thể được đơn giản hóa hơn nữa với tính năng tự động cân bằng, giúp đảm bảo dữ liệu được lưu trữ đồng đều trên mỗi GS trong một cụm. Để tiết kiệm chi phí hơn, nhân viên CNTT có thể mở rộng bộ lưu trữ all-flash U.2 GS với HDD JBOD cũng như cho phép tính năng tự động xếp bậc, di chuyển dữ liệu "nóng" và "lạnh" giữa ổ SSD hiệu suất cao và ổ HDD trong tầm giá phải chăng.

Ông Frank Lee, Giám đốc cấp cao về kế hoạch sản phẩm, cho biết : "Đối với các doanh nghiệp hướng tới tương lai đang tìm kiếm giải pháp cạnh tranh đồng thời tiết kiệm chi phí, chúng tôi đã cập nhật hệ thống lưu trữ thống nhất GS trang bị khả năng mở rộng theo quy mô cùng ổ SSD U.2. Người dùng có thể kết nối nhiều GS thành một cụm với khả năng cân bằng tải được tối ưu hóa, tăng tốc I/O đồng thời bảo mật chặt chẽ dữ liệu".

Để giúp đối tác của mình nâng cao chuyên môn và đạt được lợi nhuận, Infortrend đã nâng cấp Chương trình đối tác người bán lại năm 2022, nơi các đối tác nhận được lợi thế độc quyền như đăng ký giao dịch với dịch vụ bảo vệ giá, quyền truy cập vào các máy demo và nhiều lợi thế hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về EonStor GS và Chương trình đối tác người bán lại 2022 cho Khu vực Đông Nam Á

Liên hệ với Infortrend để Gửi yêu cầu

Giới thiệu về Infortrend

Infortrend (TWSE: 2495) đã bắt đầu phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ từ năm 1993. Với trọng tâm là thiết kế, thử nghiệm và sản xuất nội bộ, hệ thống lưu trữ của Infortrend mang lại hiệu suất và khả năng mở rộng cùng tiêu chuẩn mới nhất, dịch vụ dữ liệu thân thiện với người dùng, dịch vụ hậu mãi cho cá nhân và giá trị sản phẩm tốt nhất. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.infortrend.com

Infortrend® và EonStor® là thương hiệu đã đăng ký hoặc thương hiệu của Infortrend Technology, Inc.; Các thương hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

nguồn: Infortrend Technology
Related Stocks: