Nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới sử dụng hệ thống lưu trữ của Infortrend nhằm tăng 50% hiệu quả cho việc lưu trữ doanh nghiệp và sao lưu máy chủ

Infortrend Technology
2022-06-20 11:00 1394

Đài Bắc, Đài Loan, 20/06/2022 /PRNewswire/ -- Infortrend® Technology, Inc. (TWSE: 2495), nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dành cho doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại hóa cho những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới với hệ thống lưu trữ hợp nhất EonStar GS phục vụ nhu cầu lưu trữ tệp và sao lưu máy chủ. Giải pháp mang lại sự ổn định trong hoạt động và bảo vệ dữ liệu, mang lại lợi ích to lớn cho hiệu quả sản xuất chung của doanh nghiệp.

Các nhân viên thuộc các bộ phận khác nhau tại doanh nghiệp sản xuất ô tô hàng đầu thế giới vẫn sử dụng hệ thống lưu trữ cũ, đồng nghĩa với việc phải sao lưu toàn bộ máy chủ hàng ngày. Bộ phận CNTT liên tục tiếp nhận khiếu nại rằng Máy chủ lưu trữ tệp tin không cho khả năng truy cập nhanh, đặc biệt đối với các tệp tin lớn trong các khung thời gian cao điểm. Việc sao lưu máy chủ cũng tốn nhiều thời gian, thậm chí còn gây thâm hụt số giờ sản xuất, do vậy ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất của công ty.

Nhà tích hợp hệ thống IO Datamovers nhận thấy EonStor GS là giải pháp lưu trữ phù hợp để giải quyết các vấn đề về lưu trữ tệp tin. Đối với văn phòng và nhà máy tại địa phương, SI đã triển khai hệ thống lưu trữ hợp nhất EonStor GS 1000.

GS đã khắc phục vấn đề nan giải nhất là truy cập tệp tin chậm và cải thiện đáng kể thời gian sao lưu toàn bộ của máy chủ từ vài giờ đến vài phút. Khả năng truy cập tệp nhanh chóng đã được cải thiện tối thiểu 50%, nhờ đó góp phần rất lớn vào việc cải thiện năng suất làm việc của nhân viên. Đối với bộ phận marketing, hệ thống lưu trữ EonStor GS giúp họ đáp ứng được các thời hạn thiết kế đặt ra công tác tài liệu quảng cáo, đồng thời hỗ trợ các chuyên gia thiết kế chia sẻ tệp tại văn phòng sản xuất mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cho các "bí quyết" của công ty thông qua hệ thống xác thực người dùng có cấu trúc hợp lý.

Ông Kelvin Chuah - Giám đốc Kinh doanh của IO Datamovers cho biết: "Hệ thống lưu trữ Infortrend đã cải thiện đáng kể hiệu quả truy cập tệp tin và giảm thời gian sao lưu máy chủ, nhờ đó giúp các công nhân thuộc nhà máy xản xuất ô tô hàng đầu tăng cường năng suất và sản lượng, cũng như giúp công ty thu lại được lợi nhuận cao hơn".

Để giúp các đối tác của Infortrend nâng cao chuyên môn và đạt được lợi nhuận, Infortrend đã nâng cấp Chương trình Đối tác Đại lý năm 2022, nơi các đối tác nhận được các lợi thế độc quyền như chính sách bảo vệ giá khi đăng ký giao dịch cùng nhiều lợi thế khác.

Tìm hiểu thêm về EonStor GS và Chương trình Đối tác Đại lý năm 2022 dành cho các đối tác tại khu vực Đông Nam Á

Liên hệ với Infortrend để Gửi yêu cầu

Giới thiệu về Infortrend

Infortrend (TWSE: 2495) đã bắt đầu phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ từ năm 1993. Với trọng tâm là thiết kế, thử nghiệm và sản xuất nội bộ, hệ thống lưu trữ của Infortrend mang lại hiệu suất và khả năng mở rộng nhờ các tiêu chuẩn mới nhất, dịch vụ dữ liệu thân thiện với người dùng, dịch vụ hậu mãi cho các nhân viên và giá trị sản phẩm vượt trội. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.infortrend.com

Infortrend® và EonStor® là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của Infortrend Technology, Inc; các thương hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

nguồn: Infortrend Technology
Related Stocks: