Dòng Scale-out NAS của Infortrend được lựa chọn là sản phẩm tích hợp giải pháp truyền thông và giải trí hàng đầu tại Ấn Độ

Infortrend Technology
2022-08-02 11:00 5541

ĐÀI BẮC, 02/08/2022 /PRNewswire/ -- Infortrend® Technology, Inc. (TWSE: 2495), nhà cung cấp giải pháp lưu trữ doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, đã tuyên bố rằng dòng scale-out NAS EonStor CS được lựa chọn là sản phẩm tích hợp giải pháp truyền thông và giải trí (M&E) hàng đầu tại Ấn Độ nhằm củng cố thêm cho hệ thống phát sóng truyền hình thông qua hiệu suất hoạt động, bảo vệ dữ liệu và vận hành quanh năm.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp M&E, nhà tích hợp giải phảp M&E tại Ấn Độ sở hữu tệp khách hàng là những công ty lớn như Netflix, Cisco, Facebook cùng nhiều dịch vụ khác như phát sóng truyền hình, sản xuất hậu kỳ, v.v.

Với nhu cầu lưu trữ phát sóng truyền hình cụ thể, nhà tích hợp cần có giải pháp lưu trữ nhằm hỗ trợ cho 80 kênh phát lại để kết hợp với phần mềm phát sóng (giải pháp OASYS, Broadstream). Ngoài ra, danh sách còn bao gồm các tiêu chí như 1 petabyte dung lượng, dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ đối với dữ liệu gia tăng nhanh chóng, lưu lượng đạt ít nhất 2GB/s để đảm bảo phát lại ổn định mà và quan trọng nhất là có thể hoạt động 24/7.

Infortrend cung cấp ba hệ thống lưu trữ EonStor CS 4060 scale-out NAS với tính năng bảo vệ nút. Ba thiết bị NAS cung cấp 1PB dung lượng, đồng thời nâng cao hơn nữa hiệu suất và dung lượng thông qua cơ chế scale-out và scale-up.

Được cấu hình trong mã Erasure để bảo vệ nút, thiết bị đảm bảo luôn khả dụng cho doanh nghiệp, nếu như một trong các thiết bị CS NAS không hoạt động, các thiết bị khác sẽ lập tức thay thế và cung cấp liên tục các dịch vụ. Tận dụng bốn ổ SSD làm bộ nhớ đệm, hệ thống lưu trữ có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về mặt hiệu suất mà không cần sử dụng cấu hình đắt tiền all-flash.

Ông Frank Lee, Giám đốc cấp cao về kế hoạch sản phẩm cho biết: "EonStor CS cung cấp khả năng bảo vệ nút, cùng với RAID giúp bảo vệ dữ liệu trong trường hợp gặp các lỗi về ổ đĩa. Hơn hết, thiết bị đảm bảo hoạt động liên tục với hiệu suất cao".

Để giúp các đối tác của Infortrend nâng cao chuyên môn và đạt được lợi nhuận, Infortrend đã nâng cấp Chương trình Đối tác Đại lý năm 2022, nơi các đối tác nhận được các lợi thế độc quyền như chính sách bảo vệ giá khi đăng ký giao dịch cùng nhiều lợi thế khác.

Tìm hiểu thêm về EonStor CSChương trình Đối tác Đại lý năm 2022 dành cho các đối tác tại khu vực Đông Nam Á

Liên hệ với Infortrend để Gửi yêu cầu

Giới thiệu về Infortrend

Infortrend (TWSE: 2495) bắt đầu phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ từ năm 1993. Với trọng tâm là thiết kế, thử nghiệm và sản xuất nội bộ, hệ thống lưu trữ của Infortrend mang lại hiệu suất và khả năng mở rộng theo các tiêu chuẩn mới nhất, dịch vụ dữ liệu thân thiện với người dùng, dịch vụ hậu mãi cho các nhân viên và giá trị sản phẩm vượt trội. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.infortrend.com

Infortrend® và EonStor® là nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của Infortrend Technology, Inc.; Các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

nguồn: Infortrend Technology
Related Stocks: